Hướng dẫn cài Skype cho iPhone 5 5S nhanh nhất dễ nhất

Lượt xem: 6700

Làm thế nào để cài đặt Skype trên iPhone 5 và iPhone 5S?

 

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone, thì có lẽ bạn không nên bỏ qua ứng dụng Skype. Ứng dụng này là ứng dụng VoIP (Voice – over – Internet Protocol) phổ biến nhất trên các cửa hàng ứng dụng bởi những tính năng mà nó đem lại. Hơn nữa, ứng dụng này có nhiều phiên bản dành cho các nền tảng khác nhau – từ các smartphone chạy hệ điều hành Android, đến các máy tính Windows. Bạn không chỉ thực hiện một cuộc gọi video miễn phí đến bạn bè của bạn qua mạng, mà bạn còn có thể gọi điện thoại trực tiếp có phí qua nhà mạng đến bạn bè hay người thân của bạn. Nếu bạn có một chiếc iPhone và bạn đang sử dụng ứng dụng Skype thì có nghĩa là bạn không phải trả nhiều phí gọi điện cho nhà cung cấp mạng của bạn.

Skype cũng cho phép bạn trò chuyện (chat) qua mạng và cung cấp cho bạn khả năng chuyển file dữ liệu cho đối tác của bạn. Thiết lập Skype trên iPhone của bạn khá dễ dàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách cài Skype cho iPhone 5 5S.

Đầu tiên, bạn cần:

iPhone của bạn cần phải được chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình cài đặt để tránh những rắc rối không cần thiết. Bạn cần phải kiểm tra 2 điều:

Một là, iPhone của bạn có thể nghe và gọi bình thường. Bạn cũng có thế sử dụng micro tích hợp và tai nghe Bluetooth. Nếu bạn bị hỏng loa hay mic thì bạn không thể sử dụng được đầy đủ các chức năng của Skype.

Thứ hai, bạn cần phải đảm bảo kết nối internet tốt trên iPhone 5s của bạn. Kết nối internet có thể qua Wi-fi hoặc 3G. Điều này giúp bạn tải và cài đặt Skype ngay tại trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn cài Skype cho iPhone 5 5S

Trước tiên, bạn phải tải về ứng dụng này về iPhone. Skype là một ứng dụng miễn phí và nó có sẵn trên App Store. Bạn chỉ cần mất một vài phút để cài đặt nó, giống như phiên bản Skype trên máy tính. Để tải Skype về iPhone, bạn làm như sau:

Mở App Store trên iPhone của bạn

 

Gõ “Skype” vào thanh tìm kiếm trên App Store để tìm trang tải ứng dụng

 

Chạm vào nút FREE

Chạm vào nút INSTALL

 

Sau đó bạn đợi cho Skype tải về và tự động cài đặt.Sau khi cài đặt xong, ở trang tải Skype, nút INSTALL được tự động thay bằng nút OPEN. Bạn chạm vào nó nếu bạn muốn khởi động nó ngay.

Vậy là bạn đã được hướng dẫn cài Skype cho iPhone 5 5S. Khi lần đầu tiên bạn mở Skype, bạn sẽ phải nhập tài khoản và mật khẩu Skype để đăng nhập vào ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với bạn bè. Bạn có thể cài đặt cho ứng dụng này luôn tự động đăng nhập mỗi khi bạn sử dụng Skype bằng cách check vào hộp checkbox Remember me khi đăng nhập.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách cài Skype cho iPhone 5 5S. Skype cung cấp cho bạn những tính năng mà các ứng dụng khác không đáp ứng được – bạn có thể gọi những cuộc gọi video sắc nét và âm thanh tuyệt vời. Đây là một trong những điểm mạnh của Skype. Hơn nữa, FaceTime của Apple chỉ thực hiện được những cuộc gọi giới hạn trong các thiết bị chạy iOS hay OS X, nhưng Skype có thể thực hiện cuộc gọi trên hầu hết các nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Gợi ý cho bạn