Tại sao màn hình iPhone 4S bị ngả vàng

Lượt xem: 1844

Sửa lỗi màn hình iPhone 4S bị ngả vàng

Bạn đang lo lắng vì chiếc iPhone 4S mà bạn đang dùng bình thường bỗng dưng màn hình có hiện tượng bị ngả vàng? Và bạn đang đi tìm nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng này cho iPhone của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết tại sao màn hình iPhone 4s bị ngả vàng nhé!

Minh họa màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

1. Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

Màn hình iPhone 4S bị ngả vàng

- Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 4S bị ngả vàng có thể do :

- Tuy mới dùng iPhone 4s sau môt thời gian ngắn nhưng cũng đã có một số trường hợp người sử dụng phàn nàn về hiện tượng màn hình iPhone xuất hiện những vệt màu vàng. Trong trường hợp này, Apple đã chính thức lên tiếng nói rằng rất có thể do trong quá trình sản xuất iPhone 4S hãng đã sử dụng 1loại keo để thực hiện gắn kết các lớp màn hình lại với nhau. Và do vội xuất ra thị trường mà khi đến tay người dùng lớp keo này vẫn chưa kịp khô và dẫn đến hiện tượng màn hình iPhone 4S xuất hiện các vệt màu vàng, tuy nhiên những vệt vàng này sau một thời gian khi lớp keo khô lại thì nó sẽ biến mất hoàn toàn.
- Nguyên nhân màn hình iPhone 4S bị vàng do lớp keo kết dính giữa các lớp màn hình chưa khô.

- Nguyên nhân có thể khiến màn hình iPhone 4S bị ngả vàng là do nó được sử dụng trong thời gian đã khá dài , lúc này iPhone 4s của bạn đã cũ đi và phát sinh lỗi này cũng là điều đương nhiên.

- Bên cạnh đó, nếu bạn mua điện thoại iPhone 4S cũ để sử dụng hoặc iPhone 4S của bạn đã bị thay thế màn hình mới không phải là hàng chính hãng và gây ra hiện tượng này

2. Cách khắc phục màn hình iPhone 4s bị ngả vàng

- Tuy màn hình iPhone 4S bị ngả vàng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các tính năng trên máy nhưng nó gây khó chịu cho người sử dụng. Bởi nếu màn hình điện thoại iPhone 4S bị vàng quá nhiều khiến màu sắc hiển thị không còn đẹp và chính xác nữa.

- Hiện nay, những chiếc iPhone 4S mới không được sản xuất do hãng Apple nữa, vì vậy có thể kết luận rằng tình trạng màn hình điện thoại iPhone 4S bị ngả vàng hoản toàn không phải do lỗi từ phía nhà sản xuất nữa.

- Nếu người dùng muốn khắc phục hiện tượng màn hình iPhone 4S của mình bị ngả vàng thì bạn cần mang thiết bị của mình tới trung tâm sữa chữa bảo hành các sản phẩm iPhone uy tín để được tiến hành kiểm tra và sửa chữa một cách hợp lý nhất.

- Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa chửa iPhone vì vậy để đảm bảo iPhone 4S của bạn được khắc phục một cách hiệu quả mà không bị phát sinh thêm bất kỳ lỗi nào khác thì bạn hãy đến với trung tâm Truesmart.com.vn để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao kiểm tra và sửa chữa lỗi giúp bạn.

Khắc phục màn hình iPhone 4s bị ngả vàng tại Truesmart

  • Khi đến với trung tâm Truesmart các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, tất cả các linh kiện đều là hàng chính hãng cùng với một mức giá rẻ nhất thị trường.

  • Ngoài ra, khi bạn tiến hành sửa chữa bất kì lỗi gì tại trung tâm Truesmart  cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Bài viết trên đã giúp các bạn biết rõ về những nguyên nhân khiến màn hình điện thoại iPhone 4S bị ngả vàng và cách khắc phục cho tình trạng này? Chúc bạn sớm khắc phục lỗi trên chiếc điện thoại cao cấp của mình nhé!

Gợi ý cho bạn