Tư vấn mua Oppo N1 Mini ở đâu để có giá tốt nhất

Lượt xem: 1641

Nên mua Oppo N1 Mini ở đâu là sự lựa chọn sáng suốt?

Là một phiên bản mới của dòng điện thoại Oppo N1 có kích thước nhỏ hơn thì có vẻ thích hợp với phái đẹp dường như đang là một xu thế để người dùng hướng đến việc sở hữu dòng điện thoại này. Tuy nhiên mua Oppo N1 Mini ở đâu để có mức giá thấp nhất và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


1. Những địa điểm bạn có thể chọn làm điểm đến:

Để có thể mua được chiếc điện thoại Oppo N1 Mini có chất lượng tốt và là hàng chính hãng thì bạn nên đến những cửa hàng có uy tín như Techone, Thế giới di động hay FPT chẳng hạn. Đó là những cửa hàng có danh tiếng và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chu đáo.

Không chỉ dừng lại ở địa điểm mà giá cả tại những địa điểm đó cũng rất quan trọng. Thông thường những cửa hàng sẽ bán chiếc điện thoại này với những mức giá khác nhau, vì vật để có thể chọn được chiếc Oppo N1 Mini có giá tốt nhất thì bạn nên tham quan các cửa hàng và tiến hành so sánh giá.

2. So sánh giá tại những cửa hàng trên:

Sau quá trình tìm hiểu giá cả cảu chiếc điện thoại này thì tại những cửa hàng trên đều có mức giá ngang nhau.

Tuy nhiên tại cửa hàng Techone thì ngoài chiếc điện thoại mới thì tại đây cũng đang bán chiếc điện thoại mới 98% với mức giá thấp hơn như sau:

3. Quyết định mua Oppo N1 Mini ở đâu?

Giá cả cũng không có sự chênh lệch nên việc tiếp theo mà bài viết sẽ tư vấn cho bạn đó chính là chương trình khuyến mãi ở những cửa hàng này cũng như chất lượng Oppo N1 Mini có tốt không.

Tại mỗi cửa hàng đều có chương trình khuyến mãi riêng như sau:

- Tại Techone: Có thể nói chương trình khuyến mãi ở đây khá hấp dẫn, chiếc điện thoại của bạn được bảo hành trong vòng 12 tháng và bạn có thể nhận được loa Bluetooth Beats Mini, điện thoại Philip E130, bao da chính hãng, pin dự phòng, bút cảm ứng đa năng cùng nhiều phụ kiện khuyến mãi khác như hình sau:

Những cửa hàng còn lại cũng có chương trình khuyến mãi nhưng có lẽ sẽ kém hấp dẫn hơn so với Techone.

- Thế giới di động: Mua Oppo N1 Mini tại đây cũng được bảo hành trong vòng 12 tháng và được tặng bao da thời trang cho điện thoại, thêm 120,000đ để có ngay Sim BÙM: Miễn phí internet và nghe trong 1 năm(600Mb/tháng), miễn phí 360 tin nhắn + 360 phút gọi nội mạng.

- FPT:

+ Phiếu mua hàng phụ kiện 100.000đ

+ Bao da (kèm máy)

Như vậy bạn có thể thấy, chương trình khuyến mãi tại Techone hấp dẫn hơn hẳn so với hai cửa hàng trên, nếu bạn muốn biết nên mua Oppo N1 Mini ở đâu thì có lẽ Techone là một điểm đến lí tưởng.

Gợi ý cho bạn