Cách xem cấu hình HTC One E9

Lượt xem: 1479

Hướng dẫn cách xem cấu hình HTC One E9

Tiếp nối sau sự thành công của HTC One M9 thì mới đây HTC đã tung ra thị trường sản phẩm tiếp theo mang tên HTC One E9. Sản phẩm này được HTC công bố rằng nó cũng có ưu điểm là sản phẩm giá rẻ nhưng cấu hình cao. Vậy cấu hình của HTC One E9 ra sao? Cách xem cấu hình HTC One E9 như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trên

1.Cấu hình chuẩn của HTC One E9

Hình ảnh HTC One E9


Với vẻ bề ngoài khá to và đẹp của màn hình 5.5 inch HTC ONE E9 giúp người dùng có thể xem trên điện thoại một cách thoải mái hơn. Mặc dù màn hình khá lớn xong độ phân giải cao là 1080 x 1920 pixel nên hình ảnh trên E9 khá là sắc nét. 
Tiếp nối sự thành công của HTC One M9 thì E9 cũng được cấu tạo với cấu hình khá tốt là : cấu tạo bộ vi xử lý MediaTek MT 6795 có đến tám nhân và tốc độ máy tương đối tốt là 2.0 ghz , cùng với công nghệ lên đến 64 bít giúp cho máy hoạt động khá tốt ngay cả khi chạy chương trình nặng.

HTC One E9 và M9


Ngoài ra HTC One E9 còn được cấu tạo với bộ xử lý đồ họa PowerVP 6200 và thanh Ram khá khủng là 3Gb. Đây là một trong những ưu điểm lớn của E9 giúp người dùng có thể chơi các game có yêu cầu về đồ họa cao, đồng thời tha hồ lưu trữ với thanh Ram có dung lượng lớn khi nó kết hợp với bộ nhớ trong là 32GB và cả thẻ nhớ ngoàI MicroSD.

Cấu tạo camera của máy cũng khá lớn, khiến cho nhiều người lựa chọn sản phẩm này. Với camera chính ở phía sau có độ phân giải lên đến 13 MP có đi kèm với đèn Flash LED, cảm biến CMOS. Với độ phân giải này tuy chưa phải là cao nhất hiện nay xong nó cũng được đánh giá vào hàng khủng so với nhiều smartphone giá rẻ.
Một số thiết bị khác của HTC One E9 cũng được nhiều người quan tâm như là màn hình có cấu tạo kính bảo vệ Gorilla Glass 3, DLNA, GPS, NFC, Pin được trang bị với dung lượng là 2800 mAh và được chạy với hệ điều hành Android 5,0

2.Cách xem cấu hình của HTC One E9

Hiên nay có rất nhiều cách có thể kiểm tra được cấu hình của máy. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn cả là sử dụng phần mềm AnTuTu Benchmark sẽ giúp người dùng kiểm tra được toàn bộ chi tiết cấu hình phần cứng trên HTC One E9.

 

 

 

AnTuTu Benchmark

Phần mềm An Tu tu Benchmark được sản xuất bởi hãng An Tu Tu danh tiếng, Chúng ta có thể tải ứng dụng này về máy trên cửa hàng Google Play. Phần mềm này cung cấp cho người dùng xem được thông tin về cấu hình ở trên máy.

Để sử dụng An Tu Tu Benchmark thực hiện như sau đây:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản của Google Play

Bước 2: Tiến hành tìm và tải về máy các ứng dụng liên quan đó là Hardware Info và Antutu Benchmark

Bước 3: Chờ đợi cho đến khi tải hết các ứng dụng trên về máy. Sau đó mở ứng dụng Hardware Info lên để kiểm tra các thông tin như là : Model; Android version; Display; Memory; Camera trước và sau; Tên chip dùng cho máy.....​

Bước 4: Tiếp đó mở phần mềm Antutu Benchmark và chọn vào phần Info sau đó vuốt màn hình điện thoại sang trái để xem mục System Info


Với các thông tin trên, chúng ta đã biết được cách xem cấu hình HTC One E9. Với cách xem này, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra được máy có cấu hình tốt không? Hay khi mua sản phẩm cũ có thể đối chiếu để lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng.

Gợi ý cho bạn