Chế độ bảo hành của HTC One M9

Lượt xem: 1250

Chế độ bảo hành của HTC One M9

 HTC là một hãng điện thoại đã xuất hiện khá lâu trên thị trường di động Việt Nam. Vì vậy mà mặc dù nó là một hãng xuất xứ từ Trung Quốc song người dùng vẫn tin tưởng và sử dụng nhiều. Mới đây hãng đã tung ra thị trường một sản phẩm cao cấp mang tên HTC One M9. Vậy HTC đã đưa ra chính sách gì để bảo hành cho sản phẩm của mình khiến cho người tiêu dùng yên tâm lựa chọn sản phẩm của họ. Sau đây là chế độ bảo hành của HTC One M9.
Người tiêu dùng khi mua sản phẩm công nghệ nào thường cũng được bảo hành một thời gian tùy theo tuổi đời và giá trị của sản phẩm đó. Ở điện thoại di động cũng vậy. Thời lượng bảo hành tùy thuộc vào mỗi hãng sản xuất khác nhau, hay giá trị của sản phẩm mà đưa ra những định giá khác nhau.
Với HTC One M9 là một sản phẩm di động cao cấp của HTC. Nó có giá trị khá cao và được bán trên thị trường hiện nay với giá là 16,99 triệu VNĐ (tùy theo mức giá chênh lệch tại các cửa hàng). Hầu hết các hãng đều có thời gian bảo hành tương đương nhau bởi sự cạnh tranh sản phẩm ngày càng gia tăng. Thông thường một chiếc điện thoại di có giá trị như HTC One M9 sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm và HTC One M9 cũng không ngoại lệ. 

Chế độ bảo hành của HTC One M9 như thế nào???

1, Thời gian bảo hành.

HTC đã đưa ra quy định về việc bảo hành rằng nếu trong vòng 1 năm mà sản phẩm One M9 có hiện tượng bị lỗi cấu hình, hỏng hóc về thiết kế, các ứng dụng phần mềm bị lỗi thì người tiêu dùng có thể mang đến HTC để sửa chữa miễn phí. Với điều kiện rằng đây là lỗi từ nhà sản xuất chứ không phải do người tiêu dùng sử dụng gây lên.
Đặc biệt hơn khi HTC đã đưa mạnh tay vào sản phẩm chiến lược bảo hành khá đôc đáo đó là chính sách 1 đổi 1. Điều này có nghĩa là trong thời hạn bảo hành 1 năm người tiêu dùng có thể đổi được sản phẩm mới khi mà sản phẩm họ mua bị lỗi sản phẩm do nhà sản xuất gây lên. Với chính sách này, HTC đã thu hút đông đảo được lòng tin của người tiêu dùng. Từ đó, doanh số bán sản phẩm của họ ngaỳ càng gia tăng, trong đó có HTC One M9.


Trung tâm bảo hành của HTC

2. Dịch vụ bảo hành.

Ngoài ra , HTC còn có chính sách và dịch vụ bảo hành sản phẩm tận nơi. Ngày nay khi mà chất lượng dịch vụ ngày càng tăng lên nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thì việc gọi dịch vụ bảo hành tận nơi ngày càng phát triển. Tuy nhiên, trong làng di động thì dịch vụ này mới chỉ xuất hiện ít ở một vài hãng. HTC là một trong những hãng đã tiên phong đi đầu cho dịch vụ này.


Bảo hành tận nhà của HTC

3. Quà tặng đi kèm

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành của HTC One M9 vẫn có được những dịch vụ thông thường như các sản phẩm di động khác như là: Miễn phí cài đặt ứng dụng, miễn phí sửa chữa khi bị hỏng hóc do người tiêu dùng gây lên, giảm giá khi mua các phụ kiện kèm theo…. Tùy theo từng thời điểm mà sản phẩm tung ra sẽ được đi kèm theo quà tặng khác nhau.
 

Bảo hành tặng quà giá trị

Chúng ta vừa biết được chế độ bảo hành của HTC One M9. Với chế độ và chất lượng bảo hành như trên, sản phẩm này sẽ ngày càng thu hút được người tiêu dùng về chất lượng cũng như sự an toàn trong sử dụng.

Gợi ý cho bạn