Đưa game từ iTunes vào iPad Air 2

Lượt xem: 894

Cách cài trò chơi cho iPad Air 2 từ máy tính

Thường người sử dụng vẫn thường download các ứng dụng trò chơi cho iPad Air 2 Bằng các kết nối dữ liệu mạng như là Wifi hoặc 3G rồi kết nối tới AppStore trên thiết bị.Tuy nhiên đến một ngày bạn muốn download trò chơi mà không có những kết nối mạng wifi hay 3G thì bạn sẽ xử trí như thế nào? Dưới đây sẽ một số cách cài trò chơi cho iPad Air 2 từ máy tính thông qua itunes.

Hướng dẫn cài game cho iPad Air 2 từ máy tính

Để có thể download trò chơi cho máy tính iPad Air 2 từ máy tính thì yêu cầu bạn có các thứ sau:

+) Máy tính đã cài đặt phần mềm itunes rồi

+) Dây cáp kết nối iPad Air 2 với máy tính

+)Và máy tính phải có kết nối mạng wifi để có thể tải trò chơi về thiết bị.

Xong các yêu cầu trên các bạn thực hiện các bước dưới đây

Cài game cho iPad Air 2 thông qua phần mềm itunes

+) Bước 1: Kết nối máy tính bảng iPad Air 2 của bạn đang dùng với máy tính

+) Bước 2: Máy tính, các bạn thực hiện khởi động phần mềm itunes. Máy tính lúc này sẽ tìm kiếm thiết bị iPad Air 2 và bạn có thể chọn kết nối sau đó đăng nhập mật khẩu ID. Mọi thông tin của thiết bị iPad Air 2 bạn đang kết nối sẽ hiển thị ở trên đây.

+) Bước 3. Sau đó bạn tìm các trò chơi bạn ưa thích muốn tải về thiết bị iPad Air 2 bằng Store. Bạn chọn Appstore sau đó chọn FreeApp (See All) rồi tìm đến những trò chơi như ý muốn rồi thực hiện cài đặt. Khi đó itunes và  thiết bị iPad Air 2 Mini 3 sẽ đồng bộ với nhau các bạn đợi một khoảng để hoàn tất quá trình tải về. Sau khi đã xong quá trình phần mềm rồi sẽ thay đổi từ: "loading..." và có một dấu chấm màu xanh bên cạnh.

Hơn nữa bạn cũng có thể làm theo cách bên dưới để tải game về cho iPad Air 2 từ máy tính.

Tương tự như trên, để làm được điều này thì cần có các yêu cầu sau:

+) Máy tính hoặc laptop đã cài đặt phần mềm itunes

+) Thiết bị iPad Air 2 của bạn đang dùng có phiên bản ios giúp tự động down về. Có cùng Apple ID/ tài khoản icloud khi đăng nhập vào itunes tương tự với thiết bị ios

+) Bước 1: Trên thiết bị iPad Air 2 bậc Menu và rồi truy cập đến mục cài đặt Trong mục cài đặt bạn tìm tiếp đến mục iTunes và Appstore. Ở đó bạn sẽ thấy có mục: Automatic Download. ở mục này có dòng: App bạn kéo sang để chọn On. Bước trên là bạn đã thực hiện cho thiết bị iPad Air 2 Mini 2 kết nối, bây giờ các bạn có thể cài đặt những trò chơi từ xa từ phần mềm itunes trên máy tính về cho thiết bị iPad Air 2.

Ở mục Automatic Downloads các bạn tìm đến mục Apps rồi chọn On

+) Bước 2: Trên itunes bạn chọn bất kì phần mềm, trò chơi nào theo ý thích sau đó chọn hay mua hay down về thông qua chọn nút thích hợp dưới các giao diện. sau đó bạn xác nhận ID đăng nhập itunes/ Apple để bắt đầu quá trình tải về. Bây giờ khi xác thực trên itunes sẽ lưu ý rằng một phần mềm đang được down về và rồi sau đó nó sẽ hiển thị ra một thông báo cho bạn biết phần mềm /trò chơi được cài đặt từ xa đã bắt đầu. Bạn đợi một lúc để làm xong.

Các bạn chọn Install để tiến hành download cài đặt game,ứng dụng về máy

Vậy ở trên chúng đã chỉ cách cho các bạn một số cách cài đặt trò chơi  cho iPad Air 2 từ máy tính. Các cách làm đều rất dễ dàng và thật đơn giản khi thực hiện nhỉ. Chúc các bạn làm thành công.

Gợi ý cho bạn