Cấu hình ipad mini retina dùng sim gì và dùng được bao nhiêu sim

Lượt xem: 5263

Những loại sim có thể dùng trong ipad mini rentina 

iPad mini retina hay còn có cái tên khác là ipad mini 2 đưucọ hãng Apple ra mắt vào tháng 10/2013. Sau một năm trình làng thì vị trí của dòng máy tính bảng này ngày càng khẳng định mình. Tuy nhiên với những người lần đầu sử dụng ipad thì vấn đề ipad mini retina dùng sim gì là một câu hỏi mà nhiều người nhắc đến.

 

 

Sim là một trong những thứ mà bất kỳ chiếc điện thoại hay ipad cũng cần thiết. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào cấu hình của từng máy thì sẽ sử dụng những loại sim phù hợp. Đối với ipad mini retina thì dùng công nghệ sim nano.

- Nano sim:

Là một trong những thẻ sim mới nhất sim trong ipad mini retina có kích cỡ nhỏ  hơn thẻ Micro-SIM khoảng 40% với số đo các chiều 12,3 x 8,8 x 0,67 mm (dài, rộng và độ dày).

 

- Có thể sử dụng sim Nano cho dòng iPad mini 4 mới nhất

- Sim 3G:

Ngoài việc hỗ trợ sử dụng sim nano, bạn cũng có thể sử dụng sim 3G cho chiếc máy tính mini 2 này. Chắc hẳn bạn không còn qua xa lạ với sim 3G nữa.

Bạn cũng có thể mua sim 3G tại các của hàng bán sim hoặc đến các của hãng mobifone hay viettel.

- Sim điện thoại:

Sim điện thoại là một trong những loại sim trong ipad mini retina có thể dung được, quá quen thuộc với mọi người dùng điện thoại nhưng nhiều câu hỏi về việc dùng sim điện thoại trên ipad mini retina liệu có được hay không. Bạn cũng có thể trả lời được câu hỏi đó tại đây, tuy nhiên bạn không thể gọi điện và không thể nhận được tin nhắn.

Không chỉ hỗ trợ sử dụng sim nano, bạn vẫn có thể sử dụng sim 3G hay sim điện thoại thông thường để đăng ký 3G để dùng mạng cho iPad. Tuy nhiên với cấu hình mạnh mẽ này thì nếu bạn sử dụng sim thông thường thì việc lướt web có thể không mạnh mẽ bằng. Nếu bạn đang lo lắng về việc cắt sim nano thì bạn cứ yên tâm cắt tại các cửa hàng điện thoại, tai đây đều có kìm cắt sim, với những sim cũ thì vi mạch to hơn nên bạn phải thật cẩn thật về việc cắt sim nhé. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề ipad mini retina dùng sim gì rồi nhỉ.

Gợi ý cho bạn