Vì sao iPad Air không có bản lock

Lượt xem: 1154

Tìm hiểu iPad Air có phiên bản quốc tế và Lock không

Có lẽ các bạn đã từng được nghe đến khái niệm iPhone lock và iPhone world rồi phải không? Bạn đnag có nhu cầu mua một chiếc máy tính bảng iPad Air và bạn lại đang thắc mắc rằng liệu iPad Air có bản lock hay không ? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp cho thắ mắc trên nhé.

 

iPad Air

Để có thể hiểu rõ được vấn đề nà, trước tiên mình sẽ định nghĩ thế nào là phiên bản lock. Thông thường người dùng thường chỉ được nghe đến những chiếc điện thoại iPhone lock đúng không?

iPhone lock có nghĩa là thiết bị  này vẫn được sản xuất ở nhà máy sản xuất chính hãng Apple nhưng sản phẩm này được bán lại cho các nhà mạng lớn  trên thế giới và sau đó các nhà mạng thiết lập và khóa mạng khiến người dùng chỉ có thể sử dụng mạng của nhà mạng phân phối máy thôi.

Do iPad Air cũng là một thiết bị của Apple vì vậy nhiều khách hàng có ý định mua sản phẩm này thắc mắc không biết iPad Air có bản lock hay không?  câu hỏi này chúng ta có thể thấy xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn về công nghệ.

Tuy iPad là sản phẩm được sản xuất cùng hãng nhưng nó khác với điện thoại iPhone là dòng sản phẩm này hoàn toàn không hề có phiên bản lock mà nó chỉ có duy nhất một phiên bản . Khi sử dụng các bạn cũng không cần phải thực hiện unlock vì nó có thể sử dụng được tất cả các microSim của bất kỳ 1 hãng nào trên thế giới hiện nay.

Vậy giờ thì các bạn không còn phải lo lắng và băn khoăn về vấn đề iPad Air có bản lock nữa rồi nhé, vì nó hoàn toàn khác so với điện thoại iPhone.

 

Giao diện màn hình chính iPad Air

Được sở hữu trên tay một chiếc iPad Air hay chiếc máy tính bảng iPad Air 2 Cellular là niềm mơ ước của không ít người dùng và tên tuổi của nó thì không có gì phải bàn cãi nữa và thực sự đây là thiết bị đã giúp ích rất nhiều trong công việc của người dùng mặt khác nó còn đáp ứng được nhu cầu giải trí tuyệt vời.

Tuy nhiên chiếc máy tính bảng iPad lại không có phiên bản Lock như iPhone, nếu như chiếc điện thoại iPhone các bạn có thể dễ dàng mua được các phiên bản Lock để tiết kiệm chi phí hơn nhưng kèm theo nó là không ít những rắc rối xảy ra trong khi sử dụng.

Vậy qua bài viết trên các bạn đã biết được rằng liệu chiếc máy tính bảng iPad Air 16gb có phiên bản lock không rồi chứ? Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Gợi ý cho bạn