Làm sao để delete nhạc trên iPhone 5

Lượt xem: 974

Cách xoá nhạc chuông trên iPhone 5, 5s ... iOS 6, IOS 7

Khi sử dụng điện thoại iPhone yếu tố mà các bạn hay thực hiện xóa và thay mới thường xuyên phải kể đến đó là việc xóa bài hát. Bởi do bài hát chỉ nổi được một thời gian và bạn cũng sẽ nhanh chán với bài hát đó và hiện tại các bạn muốn xóa nhạc trên chiếc điện thoại iPhone của mình? Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để xóa nhạc trên iPhone 5, 5s... tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 6, IOS 7.

 

Cách xoá nhạc chuông trên iPhone

- Để có thể xóa nhạc trên chiếc điện thoại iPhone của mình bạn có thể tiến hành xóa trực tiếp ngay trên chính chiếc điện thoại iPhone của mình từng bài một hay theo  từng album hoặc các bạn cũng có thể xóa hết danh sách nhạc khi kết nối điện thoại iPhone với phần mềm iTunes để quản lý file nhạc của mình.

- Tuy  nhiên, trước khi xóa nhạc các bạn cần chú ý một điều đó là bạn cần thực hiện tắt đồng bộ nhạc của điện thoại iPhone với phần mềm iTunes đi để sau khi thực hiện xóa xong thiết bị tuy không có bài hát đó nữa nhưng nếu trong trường hợp bạn bật sao lưu với phần mềm iTunes khi có kết nối mạng thiết bị lại tự động đồng bộ lại thì điện thoại iPhone của bạn tự động có lại các bài hát mà bạn đã xóa đó. Chính vì vậy, trước khi xóa nhạc trên thiết bị của mình các bạn nên tắt đồng bộ phần mềm iTunes trên máy.

 

Tắt đồng bộ phần mềm iTunes trên máy

- Bên cạnh đó còn có một số bản nhạc mà các bạn không thể thấy được trên trình quản lý file âm  nhạc của mình. Lúc này thì các bạn hãy truy cập vào phần nhạc và tiến hành chọn showw all music lên để có thể thấy đầy đủ nhạc trong thiết bị của mình.

 

Chọn showw all music

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách xoá nhạc chuông trên iPhone 5, 5s ... iOS 6, IOS 7 hay chưa?Chúc các bạn có thể thực hiện thành công nhé

Gợi ý cho bạn