Lý do nên mua iPad Air của Viettel

Lượt xem: 1150

Mua hàng iPad Air chính hãng tại các cửa hàng Viettel

Mới đây, nhà mạng Viettel đã chính thức công bố phân phối sản phẩm máy tính bảng iPad. Như vậy, với việc phân phối hai thiết bị iPad air và iPad mini retina bao gồm đầy đủ các phiên bản và đủ về màu sắc, thì các bạn có thể dễ dàng trong việc chọn mua sác thiết bị iPad Air chính hãng Viettel.

- Giá mua iPad Air tại của hàng Viettel:

+ Với chiếc máy tính bảng iPad Air Cellular phiên bản 16GB giá bán là 14.9990.000đ, tuy nhiên tại cửa hàng này đang có chương trình khuyến mãi nên giá thành của chiếc máy tính bảng iPad này được giảm xuống còn 11.790.000đ.

 

Giá mua iPad Air tại của hàng Viettel

+ Đối với phiên bản iPad hỗ trợ dung lượng bộ nhớ 32GB thì giá thành của của thiết bị hàng này bán cho khách hàng với giá là 16.890.000đ.

 

iPad hỗ trợ dung lượng bộ nhớ 32GB

+ Bên cạnh đó, các bạn có thể bỏ thêm ra một số tiền hơn 2 triệu đồng để được sở hữu chiếc iPad air iOS 7.0.3 hỗ trợ bộ nhớ 64 GB với 1 trong 2 màu sắc mà do Apple chính thức phân phối như sau:

 

iPad air iOS 7.0.3 hỗ trợ bộ nhớ 64 GB

+ Phiên bản iPad với dung lượng bộ nhớ là 128 GB có mức giá bán cao nhất tại đây. Mức giá bán là trên 20 triệu đồng không phải là một khoản tiền nhỏ đối với người tiêu dùng Việt nhưng với dung lượng bộ nhớ này thì các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề lưu trữ dữ liệu.

==> HOT: giá bán iPad Air 16gb wifi 4G chính hãng công ty

 iPad với dung lượng bộ nhớ là 128 GB

Những thiết bị iPad do nhà mạng Viettel phân phối đều được hưởng đúng theo chính sách bảo hành chính hãng của hãng Apple, bên cạnh đó của hàng này còn đưa ra các chương trình khuyến mãi khác nhau dành cho khách hàng. Khi mua hàng tại Viettel các bạn sẽ nhận được 2GB data/tháng sử dụng miễn phí trong vòng 18 tháng với mức giá là 90.000đ.

Đây là lần đầu tiên mà nhà mạng tại thị trường Việt Nam được chính thức phân phối sản phẩm iPad nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc mua chiếc máy tính bảng iPad Air tại đây vì cửa hàng Viettel là một trong những trung tâm có uy tín ở Việt Nam chính vì vậy mà chất lượng của những thiết bị bán ra cũng là những thiết bị có chất lượng.

- Sản phẩm có mức giá tương đương:

Bên cạnh việc phân phối chiếc máy tính bảng ipad Air, Viettle cũng cung cấp thiết bị Tablet iPad mini Retina phiên bản 16 GB Wi-Fi + 3G với giá bán là 12,89 triệu đồng, phiên bản 32 GB có giá bán là 15,79 triệu đồng vì vậy các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Mua máy tính bảng ipad air chính hãng tại nhà mạng viettel là một trong những địa điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam, các bạn có thể mua được những thiết bị chính hãng tại đây.

Gợi ý cho bạn