Máy tính bảng ipad mini retina bị lỗi gì thường gặp nhất

Lượt xem: 2437

Tìm hiểu về một số lỗi trên IPad Mini Retina

Hầu hết, các sản phẩm khi sử dụng đều phát sinh một số lỗi nhất định. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi đó mà người dùng có những phản ứng tiêu cực đối với sản phẩm đến đâu. iPad mini 2 Retina cũng không tránh khỏi điều đó. Qua quá trình sử dụng, người dùng cũng phàn nàn về một số lỗi của chiếc máy tính bảng này. Chúng ta hãy tìm hiểu về  các vấn đề ipad mini retina bị lỗi thường gặp.

 

 

  • Nhắc đến lỗi gặp phải trên iPad mini 2 người dùng hẳn nghĩ ngay đến hiện tượng  ipad mini 2 lỗi màn hình.  Đây là lỗi nặng nhất ở iPad mini 2. Lỗi này thể hiện khi người dùng thử trình chiếu một số hình ảnh với thời gian tương đối dài thì hình ảnh trước sẽ bị lưu lại bóng mờ ở hình ảnh sau khi chúng ta thực hiện thao tác chuyển hình ảnh.

+ Lỗi này đã bị nhiều người tiêu dùng phản ánh trên Twitter khi họ phát hiện lỗi bằng cách chạy thử nhiều máy cùng một lúc. Đây là lỗi khá giống với màn hình Retina của Macbook pro và nó được người đầu tiên phát hiện ra là Marcor Arment – người đã viết ra ứng dụng instapaper.

Xem thêm: iPad air 2 16b cũ mới giá rẻ trên toàn quốc.

+ Lỗi này đã đươc phát hiện ra trước khi iPad mini Retina được đưa lên kệ và là nguyên nhân chính khiến cho Apple đã muốn dừng lại lịnh phát hành. Theo nguồn tin của Etnews thì do việc chậm trễ sản xuất màn hình dẫn đến Apple đã muốn trì hoãn lại ngày phát hành. Nguyên nhân dẫn đến việc chậm trễ sản xuất màn hình này là do vấn đề về lưu hình trên màn hình của iPad mini gặp vấn đề.

  • Ngoài hiện tượng  trên ra, thì một lỗi gây người dùng phiền lòng không kém đó là hiện tượng bị nóng máy ở iPad mini Retina. Đây là hiện tượng ipad mini 2 lỗi mà  người dùng cũng gặp khá nhiều ở máy tính bảng và đến đời ipad mini Retina vẫn chưa được khắc phục.
  •  

+ Sở dĩ nó bị nóng máy là do pin của máy phải hoạt động khá cao khi mà màn hình của máy được tăng cường về chất lượng

+ Bên cạnh đó việc sử Chip A6 cũng làm cho máy có cấu hình cao hơn, nhưng đồng thời pin của máy cũng phải hoạt động nhiều hơn.

+ Nguyên nhân nữa là do đèn LED khi được sử dụng lên cực đại thì pin hoạt động manh hơn dẫn đến hiện tượng nóng máy.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về một số hiện tượng ipad mini retina bị lỗi. Đây là những lỗi phổ biến và vẫn làm người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Với những lỗi trên, người dùng có thể tìm cách khắc phục tạm thời, song vẫn đang ngóng chờ giải pháp khắc phục từ Apple.

Nguồn: https://sangapple.name.vn/#ipad-pro/

Gợi ý cho bạn