Máy tính bảng ipad 4 cũ giá rẻ tphcm cập nhật mới nhất

Lượt xem: 3280

Mua máy tính bảng ipad 4 cũ giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Cho đến thời điểm hôm nay, iPad 4 đã ra mắt hơn hai năm, tuy nhiên độ hot của chiếc máy tính bảng này vẫn không hề giảm sút. Khoảng thời gian gần đây rộ lên phong trào mua hàng cũ, tuy gọi là hàng cũ nhưng chất lượng của những mặt hàng này cũng rất tốt, đặc biệt lượt tìm kiếm ipad 4 cũ giá rẻ tphcm rất cao. 

- Dạo quanh thành phố Hồ Chí Minh thì các cửa hàng bán iPad cũ thì ipad 4 cũ giá rẻ tphcm như sau: 

+ Tại siêu thị điện máy TechOne thì giá của máy tính bang4 iPad 4 Like New mới 99% có mức giá cạnh tranh như sau:

+ Tại trang mạng của 2Tmobile thì bảng giá bán ipad 4 cũ giá rẻ tphcm như sau:

 

Mức giá 8,9 triệu với chiếc ipad 4 16GB 4G+wifi thì đây là một trong những mức giá khá rẻ.

+ Một cửa hàng điện thoại khác có tên là Viễn Đông có mức giá bán ipad 4 cũ giá rẻ tphcm rẻ hơn, chỉ với hơn 8,2 triệu bạn có thể có trong tay ipad 4 16GB nhưng là 3G wifi chứ không hõ trợ 4G. 

==> Xem giá iPad Air 2 cập nhật hôm nay https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/

 


Tuy đều là hàng cũ nhưng mức giá cũng có sự chện lệch bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu bạn thật sự muốn có một chiếc iPad 4 cũ chất lượng thì nên đến tận nơi để kiểm tra máy thật kỹ rồi mua.

- Bạn cũng có thể tham khảo một số mức giá bán iPad 4 mới:

+ Giá ipad 4 mới tại siêu thị điện máy TechOne như sau:


Thế giới di động là một trong những của hàng điện máy có quy mô lớn, nhưng hiện nay mặt hàng về iPad 4 đã hết nên tôi không thể  giới thiệt đến bạn được. 

Với mức gái chênh lệc giữa hàng mới và hàng cũ khoản 3 triệu thì việc mua chiếc ipad 4 hàng cũ sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Tuy nhiên Hồ Chí Minh là thành phố có rất nhiều của hàng bán điện thoại và máy tính bảng, nếu không cẩn thận thì bạn rất dễ bị những của hàng bán lại hàng dựng. Hãy kiểm tra thật kỹ trươc khi mua một chiếc máy tính bảng là một điều tôi luôn muốn khuyên bạn.

Như vậy ipad 4 cũ giá rẻ tphcm thì bạn cí thể mua tại của hàng Viễn Đông. Chúc bạn có được chiếc iPad Air vừa lòng nhất.

Gợi ý cho bạn