Thử nghiệm camera trước của iPad Air

Lượt xem: 1316

Tìm hiểu iPad air có hỗ trợ tự xướng camera trước hay không

iPad Air là một chiếc máy tính bảng cao cấp của Apple, nó được người tiêu dùng đánh giá cao bởi nó được thiết kế sang trọng, mẫu mã độc đáo và vô số những ứng dụng hay ho trên máy. Hiện tại, có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi là liệu có camera trước của iPad Air hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

iPad Air cũng như các phiên bản tiền nhiệm trước là iPad 2, iPad 3, iPad mini 3 và iPad 4 nó được nhà sản xuất Apple tích hợp cho một chiếc camera trước. Camera trên iPad air được người dùng đánh giá là một trong những chiếc camera cho chất lượng hình ảnh tốt nhất so với các dòng máy tỉnh bảng khác trên thị trường hiện nay. Với tính năng độc đáo được tích hợp trên chiếc camera trước thì nó đã làm thỏa mãn được nhu cầu của người dùng khi quay video, chụp ảnh “tự sướng” hay trong các cuộc trò chuyện video.

Chúng ta hãy cùng điểm tên một số các đặc điểm về camera trước của chiếc máy tính bảng iPad air 2 mang lại:

Thứ nhất: Camera trước được trang bị camera có độ phân giải là1.2MP cùng với cảm biến mới BIS, nó có khả năng quay video với độ phân giải là 720 p. Camera chính phía sau có thể lên tới 1080 p. Ngoài ra, chiếc Camera FaceTime HD còn cho chất lượng hình ảnh rất tốt ngay cả khi bạn chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Bên cạnh đó, chức năng FaceTime được sở hữu 2 chiếc microphone mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng.Khi quay video ở camera trước thì hầu hết các chuyển động hình tương đối mượt mà tuy nhiên điểm trừ ở đây là  nó không thể loại bỏ được âm thanh ồn bên ngoài ngay cả khi nó được hai microphone hỗ trợ.

Sau đây là một số hình ảnh được chụp từ camera trước của chiếc máy tính bảng iPad air

 

Ảnh chụp từ camera trước của iPad Air 

Cách bật FaceTime trên iPad air

Đầu tiên các bạn truy cập vào mục settings => sau đó vào mục FaceTime => tiếp theo gạt nút chức năng FaceTime màu xanh sang phải  =>tiếp tục nhấn chọn vào dòng chữ Use your Apple ID for FaceTime để có thể truy cập vào tài khoản Apple ID của bạn => tiếp theo là nhập email và pass Apple ID => bấm chọn next => lựa chọn 1 số điện thoại và địa chỉ email khác để hiển thị khi bạn bắt đầu thực hiện cuộc gọi FaceTime => như vậy là quá trình bật Face time hoàn tất

Cách sử dụng FaceTime trên iPad 4

Bước1: Trên giao diện màn hình chính iPad, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng FiceTime.

 

Nhấn chọn vào biểu tượng FiceTime.

 

Bước 2: Lựa chọn người mà bạn muốn liên lạc , sau đó bấm vào biểu tượng gọi để bắt đầu

 

Bấm vào biểu tượng gọi

Các bạn có thể nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về chất lượng của camera iPad , nó đã đem lại hình ảnh có chất lượng tốt hơn rất nhiều

Trong bức ảnh này, các chi tiết như: tóc, khuôn mặt, hay thậm chí là các điểm khuất cho các góc nhìn sắc nét và rõ ràng hơn so với camera trước đây.

 

Hình ảnh hiển thị rõ nét các chi tiết

Và nhà  Táo cũng đã cho ra các ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa ảnh, từ đó các bạn có thể tạo ra những hiệu ứng tốt nhất khi “ tự sướng” cùng chiếc camera trước của chiếc iPad air.

 

Hiệu ứng khi chụp ảnh tự sướng

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bạn iPad air có camera trước không rồi nhé! Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị với chiếc camera trước của chiếc iPad Air.

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-pro/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn