Cách Zoom to nhỏ màn hình IPad 4

Lượt xem: 3214

Cách Zoom màn hình IPad 4

Hiện tại, trên thị trường các thiết bị di động như iPhone, iPad air 2 của hãng Apple đang được rất nhiều người ưa chuộng và săn đón sử dụng. Đây là những thiết bị không chỉ hữu ích cho người dùng trong công việc mà bên cạnh đó nó còn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí của người sử dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi đối tượng sở hữu thiết bị này cũng đều biết cách sử dụng hết các tính năng được tích hợp trên máy. Rất nhiều người trong quá trình sử dụng luôn để sản phẩm này ở chế độ mặc định hoặc chỉ thực hiện rất ít một số những thao tác đơn giản, và như mọi người chưa biết cách Zoom to nhỏ  màn hình iPad 4.

Thao tác Zoom màn hình cũng rất cần thiết tron quá trình sử dụng các thiết bị có kích thước màn hình nhỏ. Việc  Zoom màn hình sẽ giúp bạn có thể xem rõ được chữ viết cũng như hình ảnh trên thiết bị. Thao tác Zoom màn hình iPad rất đơn giản và dễ thực hiện, chính vì vậy bất cứ ai cũng có thể thực hiện được bởi thao tác này. Nếu các bạn muốn phóng to một bức ảnh để có thể nhìn rõ cận cảnh 1 vùng nào đó trên màn hình iPhone/ iPad thì rất đưo giản các bạn chỉ cần thực hiện đặt hai ngón tay vào vị trí bạn muốn xem sau đó kéo sang hai bên. Tuy cách làm này đơn giản nhưng trong đôi khi nó vẫn không làm người dùng hài lòng nhất là khi bạn có  nhu cầu Zoom chữ viết, hình ảnh, hay là Zoom toàn màn hình điện thoại để trình chiếu.

- Bạn có thể thực hiện  theo những thao tác sau đây để cài đặt chế độ Zoom cho iPhone hay iPad

+Bước 1: Mở giao diện ứng chính của màn hình iPad 4 3 2 ...và truy cập vào mục cài đặt.

 

Chọn mục có biểu tượng bánh răng

Bước 2: Chọn Cài đặt chung (General) ---->  Tiếp tục chọn mục Accessibility.

 

Chọn General > Chọn mục Accessibility

Bước 3: Click chọn tính năng Zoom và chuyển đổi chế độ OFF sang ON.

 

Bật chức năng Zoom bằng cách chuyển từ OFF sang ON

- Khi việc setting tính năng Zoom cho iPad/iPhone hoàn tất thì người dùng có thể thực hiện thao tác Zoom màn hình bằng cách gõ ba ngón tay lên trên màn hình đểcó thể phóng to vùng mà bạn muốn xem, đồng thời tiến hành vuốt 3 ngón tay nếu muốn di chuyển màn hình thiết bị ở chế độ phóng to và su đó gõ ba ngón tay lên trên màn hình để trở  lại trạng thái ban đầu.

-Các bạn không chỉ thực hiện được việc phóng to màn hình mà ngoiaf ra các bạn còn có thể thực hiện phóng to trên Camera trong khi các bạn chụp ảnh hoặc quay Video. Thao tác thực hiện tương tự như đối với cách Zoom màn hình.

 

Dùng 2 ngón tay để zoom màn hình iPad

Ngay sau khi các bạn thực hiện đặt hai ngón tay lên màn hình thiết bị và kéo sang 2 bên thì phía dưới cùng của giao diện Camera sẽ  xuất hiện thanh trượt Zoom và lúc này các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức Zoom mà mình muốn. Các bạn thực hiện bằng cách di chuyển thanh trượt Zoom và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-pro/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn