Cydia cho iPad Mini 3

Lượt xem: 1037

Cách tiến hành cài đặt chương trình Cydia dành cho chiếc iPad Mini 3

Hiện nay, nhu cầu tiến hành trải nghiệm với các ứng dụng hấp dẫn của con người càng tăng nhanh chóng vì vậy một kho tàng ứng dụng khổng lổ của hãng Apple vẫn không thể đủ để thỏa mãn cho nhu cầu của người dùng sử dụng. Khi các phần mềm ứng dụng của các hãng điện thoại khác trên thị trường điện tử hiện nay càng trở nên thú vị và hấp dẫn thì người dùng thiết bị của hãng Apple cũng muốn được tiến hành trải nghiệm ứng dụng đó. Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu đó của người tiêu dùng, hãng Apple đã cho ra đời một chương trình ứng dụng mang tên Cydia. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn jailbreak và cài cydia cho iPad Mini 3.

Cydia dành cho iPad Mini 3

1, Cydia là gì?

 -  Chúng ta có thể hiểu đơn giản Cydia là 1 chương trình ứng dụng của bên hợp tác thứ 3 và nó chứa đựng trong mình cả một kho tàng các ứng dụng khổng lồ. Đặc biệt, các chương trình ứng dụng này giúp cho người sử dụng có thể tiến hành can thiệp vào bên trong hệ thống của hệ điều hành của các phiên bản iOS.

2, Cài đặt Cydia cho iPad Mini 3:

 -  Bước 1: Trước tiên các bạn cần tiến hành thực hiện thoát hết hoàn toàn các đăng nhập tài khoản Apple, tắt icould đám mây, đồng thời mã khóa màn hình và find my phone của thiết bị.

 -  Bước 2: Tiếp theo, các bạn thực hiện sao chép lại toàn bộ các thông tin dữ liệu quan trọng ở máy của mình để đề phòng trường hợp việc cài đặt ứng dụng không thành công sẽ làm mất hết các dữ liệu của bạn.

 -  Bước 3: Sau đó Jaibreak cho máy bằng cách như sau:

+ Thứ nhất là download phần mềm phiên bản evasion7 về trên chiếc máy tính bảng của bạn:

Download phần mềm evasion7 về trên máy tính

+ Thứ hai: Sau đó hãy restore cho máy tính bảng iPad mini 3 về nguyên bản gốc, việc tiến hành restore sẽ giúp cho thiết bị có thể tiến hành hoạt động tương đối ổn định mà không hề bị xảy ra hiện tượng treo táo.

+ Thứ ba: Kết nối chiếc máy tính cá nhân với chiếc iPad  Mini 3 thông qua dây cáp kết nối USB.

+ Sau đó thực hiện mở phần mềm ứng dụng Evasion 7 và đồng thời hãy nhấn vào tiến hành jailbreak khi nó xuất hiện. Sau khoảng thời gian 20 phút thì trên giao diện của màn hình chính Evasion 7 sẽ hiển thị 1 thông báo:To continue, please unlock your device tap the new "evasi0n7" icon, sau đó các bạn hãy nhấp vào tên biểu tượng của Evasion 7 ở trên màn hình menu chính của chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 để máy có thể tiếp tục thực hiện.

Mở phần mềm Evasion 7 và nhấn vào jailbreak

+ Thực hiện khởi động lại máy thêm một lần nữa cho đến khi trên màn hình chính của iPad mini 3 xuất hiện icon biểu tượng của chương trình ứng dụng Cydia là quá trình tiến hành cài đặt Cydia cho máy tính bảng iPad mini 3 đã được hoàn tất.

Cài đặt Cydia cho iPad Mini 3 được hoàn tất.

   Hi vọng, với những hướng dẫn cài đặt ứng dụng cydia cho chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 ở trên, các bạn đã có thể tiến hành thực hiện được dễ dàng và sử dụng được các chương trình ứng dụng của bên hợp tácthứ 3 thú vị và hấp dẫn trên máy tính bảng cao cấp của mình. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn