Giải trí hiệu quả với game xếp gạch cho iPad Mini 3

Lượt xem: 924

Tìm hiểu Game xếp gạch cho máy tính bảng iPad Mini 3

Hầu hết trên mỗi chiếc máy tính bảng iPad Minin3 hiện nay mọi người đều tải về cho thiết bị của mình những game mà mình yêu thích nhằm để giải trí sau những giờ làm việc đầy căng thẳng. Hiện nay, trên kho ứng dụng khổng lồ của Appe xuất hiện rất nhiều các loại game khác nhau trong đó có game xếp gạch cho iPad Mini 3, đây là một trong những tựa đề game thu hút được đông đảo số người download về và chơi trên chiếc máy tính bảng iPad mini 3 của mình. 

 

Chơi game xếp gạch trên iPad Mini 3

1.Game Tetris – xếp gạch trên iPad Mini 3

- Game Tetris có lẽ đã không còn xa lạ đối với những ai yêu thích trò chơi mang tính tư duy, logic nó còn được người chơi gọi với cái tên thông dụng là game Xếp gạch. Game Tetris được chính thức ra mắt vào năn 1984 và ngay sau đó nó đã thu hút được đông đảo ngươi chơi. Đây cũng được xem như là 1 môn học vui vẻ, nó có khả năng giúp cho trẻ em rèn luyện được độ phản xạ về không gian trong trí não của trẻ.

 

Game Tetris cho iPad Mini 3

Game Tetris thu hút ngươi chơi bởi nó có giao diện khá đơn giản, bên cạnh đó là cách chơi cũng khá dễ dàng ,nhiệm vụ của người chơi đó là chỉ cần xếp các khối màu lại sao cho chúng có thể trùng khít với nhau và không có bất kỳ ô trống nào trong cùng một hàng. Khi các bạn chơi và đạt được mức điểm do hệ thống mặc định  thì bạn sẽ được tăng level và lên level cao thì mức độ của nó sẽ ngày càng khó chơi hơn.

Hiện nay, game xếp gạch Tetris được phát triển và chơi trên một giao diện và các khối màu khác nhau thay thể cho các khối màu đen như ở các phiên bản trước. Do đó, nó cũng đòi hỏi người chơi phải hết sức linh hoạt và sắp xếp các khối màu sao cho chúng có thể ăn khớp đúng với nhau .

2.Cách tải game tetris thông qua App stores:

 Các bạn có thể  tải game xếp gạch về cho ipad mini 2 của mình thông qua phần mềm iTunes.

Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình các bạn click  vào mục App stores có biểu tượng màu xanh trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 .

 

Vào App stores trên màn hình chính

Bước thứ 2: Sau khi App stores được mở ra thì lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một loạt các kết quả bao gồm các tựa đề game cho bạn lựa chọn. Những ứng dụng và game này có cả các phiên bản được hỗ trợ free và những phiên bản có tính phí. Lúc này,trên thanh tìm kiếm các bạn thực hiện gõ từ khóa  từ Tetris để tìm kiếm được game này.

Bước thứ 3: Lúc này kho ứng dụng App stores sẽ hiển thị cho bạn những tựa đề game giống nhau nhất để bạn lựa chọn. Bạn cần lựa chọn đúng game Tetris mà bạn muốn tải về máy.

Bước thứ 4: Sau khi đã chọn được game mà mình yêu thích thì bạn tiến hành bấm chọn vào nút Nhận ở góc bên cạnh tựa đề game đó để thiết bị thực hiện tải về và cài đặt game Tetris vê máy tính bảng iPad Mini 3 của  mình.

Bước thứ 5: Trong khi game được tải về máy, thì trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản ID vào ô trống. Lúc này, bạn hãy tiến hành việc đăng nhập mật khẩu của tài khoản App stores của bạn để quá trình tải game được tiếp tục.

Bước thứ 6: Sau khi quá trình tâir và setting game được hoàn tất thì biểu tượng icon của game sẽ được đặt ở trên màn hình chính của chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn .

Chúc các bạn có thể tải game về máy thành công !.

==>Bảng giá bán iPad Air 16gb wifi 4G chính hãng công ty .

Gợi ý cho bạn