Đã có thể jailbreak iPad 4 chưa?

Lượt xem: 890

Máy tính bảng iPad 4 đã jailbreak với Evasion7 mới nhất

  Hiện tại, việc tiến hành Jailbreak máy tính bảng đã trở thành một việc quen thuộc và phổ biến với người tiêu dùng các sản phẩm di đông, tuy nhiên đối với những người mới sử dụng chiếc iPad 4 thì việc thực hiện jailbreak còn khá xa lạ và mới mẻ. Trong khoảng thời gian gần đây, có nhiều người sử dụng đặt câu hỏi iPad 4 có thể Jailbreak hay không?

 -  Việc jailbreak cho các dòng sản phẩm của hãng Apple đã mang lại cho người tiêu dùng nhiều tác dụng hữu ích mà người dùng nào cũng muốn được thực hiện trên chiếc iPad 4 của mình. Hiện nay, các nhà công nghệ đã tung ra phiên bản Evasion7 hỗ trợ cho phiên bản jailbreak trên chiếc iPad 4.

Tuy nhiên, máy tính bảng iPad 4 có tiến hành jailbreak được không còn tuy thuộc vào iOS đang sử dụng trên sản phẩm hỗ trợ jailbreak hay không? Chính vì vậy người dùng cần kiểm tra tìm hiểu thật kỹ và chính xác là phiên bản hệ điều hành của chiếc iPad 4 đang dùng iOS nào. Ngoài ra người dùng nên xem cách thực hiện Jailbreak iPad 4 để có thể Jailbreak một cách dễ dàng nhất.

iPad 4 đã jailbreak được với phiên bản Evasion7

- Nếu chiếc máy tính bảng iPad 4 đang dùng hệ điều hành phiên bản iOS 6.1 thì việc thực hiện jailbreak là có thể tiến hành được.

- Nếu chiếc máy tính bảng iPad 4 đang dùng hệ điều hành iOS phiên bản 7 7.0.x thì việc tiến hành jailbreak hoàn toàn có thể thực hiện ngay được. Người dùng tiến hành tải về và cài đặt cho việc thực hiện jailbreak iPad 4 thông qua phiên bản Evasion7 mới nhất không quá phức tạp.

jailbreak máy tính bảng iPad 4 thông qua Evasion7

+ Phiên bản Evasion7 1.0.6 có nguyên tắc hoạt động giống những phiên bản cũ trước đó.

+ Các bạn thực hiện tải phiên bản mới nhất hiện nay theo đường link sau: http://evasi0n.com

- Nếu chiếc iPad 4 đang dùng hệ điều hành phiên bản iOS 7.1.x thì người dùng không thể sử dụng phiên bản Evasion7 này được.Nhưng ngườ dùng cũng có thể thực hiện cách jailbreak tethered tuy nhiên cách này khi thực hiện sẽ gặp phải một số các rủi ro không mong muốn vì vậy chúng tôi khuyên các bạn không nên tiến hành theo cách này.

- Với việc iPad 4 sử dụng hệ điều hành iOS thì người dùng không thể jailbreak cho sản phẩm được, vì thế người dùng nên chờ thêm một thời gian nữa nhé.

  Như vậy, chiếc iPad 4 đã jailbreak được hay không điều này còn phụ thuộc vào máy của bạn đang dùng trên hệ điều hành phiên bản gì nữa. Nếu máy tính bảng của bạn đang sử dụng trên hệ điều hành iOS 6 hay phiên bản iOS 7.0.x thì hoàn toàn có thể được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn