Gọi điện trên iPad mini 3

Lượt xem: 3147

Có thể thực hiện gọi điện trên iPad Mini 3 không?

Chiếc iPad Mini 3 là một dòng thiết bị được trang bị màn hình hiển thị Retina khá lớn cùng với mức độ phân giải là 2048 x 1536 cho nên chất lượng hình ảnh hiển thị tương đối chi tiết sống động và độ trung thực cao. Tuy nhiên từ phiên bản thế hệ iPad Mini 3 trở đi thì hãng Apple không tích hợp chức năng nghe gọi điện cho các dòng máy tính bảng iPad MIni 3 về sau nữa. Vì vậy mà nhiều người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi rằng máy tính bảng iPad Mini 3 có gọi điện được không? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách gọi điện trên iPad Mini 3.

 -  Để một chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 có thể thực hiện gọi điện thoại được thì các bạn cần tiến hành dowload ứng dụng để hỗ trợ gọi điện và nhắn tin như: ứng dụng Skype, ứng dụng Viber v.v..

1. iPad Mini 3

 -  Máy tính bảng iPad Mini 3 được hãng Apple ứng dụng con chip xử lý mạnh mẽ với 64bit và một con Chip A7 trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 có tốc độ xử lý hoạt động CPU gấp 4 lần và bên cạnh đó chíp này còn cho hiệu năng xử lý hệ thống đồ họa tới gấp 8 lần so với các dòng phiên bản tiền nhiệm.

 -  Với những thông số kỹ thuật như vậy nó sẽ khiến người dùng phải bất ngờ khi thấy nó có thể hoạt động trơn tru, mượt mà và trung thực cao nhờ cấu trúc 64bit trong con chip A7, ngoài ra nó còn có thời lượng pin khủng sử dụng lên đến 10h đồng hồ liên tục.

 -  Bạn có thể tha hồ trải nghiệm với hơn 500.000 phần mềm ứng dụng miễn phí và không ngừng được cập nhật để đem lại những chương trình ứng dụng tiện ích cho người dùng sử dụng. Điển hình như việc tiến hành check địa chỉ mail, trình duyệt web, gọi điện thoại, truy cập mạng facebook,…. trên iPad Mini 3 v.v..

iPad Mini 3

2. iPad Mini 3 có gọi điện thoại được không?

 -  Máy tính bảng iPad Mini 3 có thể thực hiện gọi điện thoại được thông qua các phần mềm ứng dụng OTT (Over-The-Top). Đây là những phần mềm ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại, nhắn tin cho mọi người mà chỉ 1 tài khoản để đăng nhập thuộc đơn vị ứng dụng phần mềm đó là được.

+ Skype

 -  Ứng dụng Skype là một phần mềm rất phổ biến sử dụng để gọi điện thoại miễn phí, cho phép người sử dụng dùng để truy cập mạng internet trò chuyện với bạn bè, với người thân khi cho chất lượng của âm thanh rõ nét. Bên cạnh đó ứng dụng Skype còn cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại free đến những người dùng ở các quốc gia hay thậm chí là ở châu lục khác nhau trên thế giới.

 -  Hiện tại, phần mềm ứng dụng Skype cho chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 được tiến hành cập nhật và hộ trợ gọi video với chất lượng chuẩn full HD, không chỉ vậy phần mềm ứng dụng được thực hiện cải tiến thông báo có tin nhắn để trò chuyện ngay cả khi người dùng đã tắt Skype, tất cả các cuộc gọi điện thoại được tiến hành đồng bộ hóa tối ưu nhất trên chiếc iPad Mini 3 chính hãng.

 -  Link tải : http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-ipad/

Phần mềm Skype

+ Viber (phiên bản 5.0.1)

 -  Phần mềm Viber cũng là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho người dùng thực hiện gọi điện thoại, nhắn tin hoàn toàn free trên các thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau như bản Android, bản windown,…. Tuy nhiên, phần mềm ứng dụng Viber vẫn còn khá nhiều thiếu sót đó là không trang bị hỗ trợ tính năng gọi theo nhóm và người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video call giữa các thiết bị công nghệ di động với nhau.

 -  Tuy nhiên, đây lại là phần mềm ứng dụng gọi điện thoại quốc tế qua kết nối mạng wifi, mạng 3g free tốt nhất.

 -  Điểm nổi trội nhất của ứng dụng Viber là không hề phát sịnh chi phí ẩn, người dùng không cần đăng ký tài khoản, ứng dụng này tự động thông báo cuộc gọi điện thoại bị nhỡ, hỗ trợ danh sách các địa chỉ liên lạc v.v..

 -  Link tải: http://2tmobile.com/may-tinh-bang/apple-ipad-air-2.html

Phần mềm Viber

Hi vọng, với 2 phần mềm ứng dụng uy tín Skype và Viber mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi điện thoại trên chiếc máy tính bảng iPad Mini của mình để có thể trò chuyện với bạn bè người thân một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn