iPad 4 có thể gửi được tin nhắn không

Lượt xem: 1157

iPad 4 có nhắn tin được không

Chiếc máy tính bảng iPad 4 hiện nay đang là một thiết bị thuộc thế hệ thứ 4 của hãng Apple. Thiết bị này cũng giống như những dòng thiết bị khác của hãng, máy tính bảng iPad 4 được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Nếu các bạn mới được dùng thiết bị này thì chắc hẳn các bạn đang băn khoăn không biết iPad 4 có nhắn tin được không? Sau đây sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời. Không chỉ riêng bạn mà có lẽ nhiều người dùng nhất là đối với những ai chưa từng được sử dụng sản phẩm này này cũng đều có băn khoăn với câu hỏi iPad 4 có thể gửi được tin nhắn không?

Máy tính bảng iPad 4 được tích hợp những chức năng tương đối giống với 1 chiếc điện thoại di động nhưng chỉ khác là nó có cấu tạo khác và có kích thước lớn hơn. Thiết bị được sở hữu chip xử lý A6x với tốc độ xử lý khá nhanh, hiệu ứng chạy mượt mà ổn định, đặc biệt thiết bị cũng được sở hữu khe gắn sim dọc cạnh trái thiết bị iPad, đối diện với cạnh này là nút tăng giảm âm thanh và nút điều chỉnh âm lượng. Nhưng máy tính bảng iPad 4 chỉ được hỗ trợ sim 3G, vì vậy nó không thể hoạt động giống như những đặc điểm của sim điện thoại vì thế nên bạn sẽ không thể thực hiện nhắn tin hay liên lạc được với 1 số điện thoại khác trên iPad.

Tuy nhiên, người dùng giờ đây có thể sử dụng các phần mềm sau đây để có thể nhắn tin hay gọi điện trên máy tính bảng iPad 4 của mình:

1, iMessage

Ứng dụng imessage đã được tích hợp sẵn trên iPad và người dùng có thể sử dụng phần  mềm này để có thể nhắn tin free giữa các thíết bị với nhau. Từ giao diện màn hình máy tính bảng iPad 4, bạn chọn mục cài đặt, sau đó kéo xuống dưới và chọn messages -> tiếp theo là bật chế độ imessages và tiến hành đăng nhập vào tài khoản apple id , tiếp tục nhập địa chỉ email để có thể đăng ký imessage, tiếp theo sau đó bạn vào email vừa sử dụng để đăng ký imessage để thực hiện việc xác nhận người dùng. Để sử dụng ứng dụng imessage trên máy tính bảng iPad 4, các bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên tiến hành mở ứng dụng imessage -> sau đó click vào biểu tượng hình ô vuông có hình cái bút nằm ở bên trong ở phía trên bên trái màn hình thiết bị iPad. Lúc này, trên giao diện màn hình iPad sẽ hiển thị biểu tượng bàn phím để các bạn có thể soạn tin nhắn, và sau đó bạn thực hiện soạn tin và gửi đi như trên chiếc điện thoại bình thường.

 

Gửi tin nhắn i message trên iPad

2, Zalo

Với ứng dụng zalo thì các bạn có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin hay chat free với những thiết bị có sử dụng kết nối mạng wifi hoặc mạng 3G với chất lượng cao. Đặc biệt, ứng dụng này được cung cấp free đến người sử dụng, vì vậy mà bạn có thể thực hiện đồng bộ được cả danh bạ trên máy, thạm chí là tích hợp với mạng xã hội

3, Viber

Nếu sử dụng phần mềm viber thì người dùng cũng có thể tiến hành nhắn tin, gọi điện free trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS sử dụng kết nối mạng wifi hoặc 3G với chất lượng cao.

Ngoài các ứng dụng kể trên, để có thể nhắn tin hay gọi điện chat video trên iPad 4, bạn còn có thể sử dụng những ứng dụng khác như skype, yahoo messenger,…: Phần mềm Skype cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn một cách nhanh chóng tới bạn bè, và bạn cũng có thêm biểu tượng cảm xúc truyền tải nội dung tốt hơn.

 

Gọi điện miễn phí

Như vậy, bài viết trên đã trao đổi cho các bạn một số vấn và chắc hẳn bây giờ bạn không còn băn khoăn về việc không biết có nhắn tin trên máy tính bảng iPad 4 được không? Được sở hữu khe cắm sim nhưng iPad 4 chỉ được hỗ trợ sử dụng sim 3G vì vậy bạn sẽ không thể thưucj hiện nhắn tin cho các thuê bao khác như những chiếc sim bình thường. Để có thể nhắn tin được trên máy tính bảng iPad bạn sẽ cần phải sử dụng đến sự hỗ trợ của các phần mềm như đã nêu ở trên. Như vậy, các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc máy tính bảng iPad 4 có nhắn tin được không chưa nào?

Gợi ý cho bạn