iPad 4 có thể jailbreak hay không

Lượt xem: 869

iPad 4 đã jailbreak được với phiên bản Evasion7 mới nhất

Hiện tại, việc Jailbreak máy đã trở thành một việc quá quen thuộc với người dùng các thiết bị di đông, tuy nhiên đối với người mới dùng chiếc máy tính bảng iPad thì việc jailbreak nghe có vẻ còn khá xa lạ. Thời gian gần đây, có rất nhiều người  đã đặt ra câu hỏi liệu máy tính bảng iPad 4 jailbreak được chưa?

Việc tiến hành jailbreak cho các sản phẩm của Apple mang lại cho người dùng nhiều công dụng hữu ích mà hầu hết bất cứ ai cũng mong muốn được thực hiện trên chiếc máy tính bảng iPad 4 của mình. Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời Evasion7 hỗ trợ phiên bản jailbreak cho thiết bị iPad 4. Tuy nhiên, iPad 4 có thực hiện jailbreak được hay không vấn đề này còn tuy thuộc vào hệ điều hành bạn đang chạy trên thiết bị có được hỗ trợ jailbreak với phiên bản này hay không? Chính vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ và chính xác hệ điều hành của iPad xem nó đang chạy ở phiên bản iOS nào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem cách hướng dẫn Jailbreak iPad 4 để thực hiện Jailbreak dễ dàng nhất.

 

iPad 4 đã jailbreak được với phiên bản Evasion7

- Nếu trong trường hợp iPad 4 đang được chạy trên hệ điều hành iOS 6.1 thì việc jailbreak là điều hoàn toàn có thể.

- Nếu trong trường hợp Tablet iPad 4 của bạn đang chạy hệ điều hành iOS 7 7.0.x thì việc jailbreak thiết bị hoàn toàn có thể tiến hành ngay được. Bạn tiến hành download  và setting cho việc jailbreak máy tính bảng iPad 4 thông qua Evasion7 phiên bản mới nhất khá đơn giản và nhanh chóng.

 

jailbreak máy tính bảng iPad 4 thông qua Evasion7

+ Phiên bản Evasion7 bản 1.0.6 có nguyên lý hoạt động giống tương tự như những phiên bản cũ .

+ Các bạn có thể download  phiên bản mới nhất này theo đường link sau: http://evasi0n.com

- Nếu trong trường hợp máy tính bảng iPad 4 chạy trên hệ điều hành iOS 7.1.x thì các bạn không thể dùng phiên bản Evasion7 này được. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sẽ không có phiên bản để thực hiện jailbreak cho máy tính bảng iPad 4 được, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng cách jailbreak tethered tuy nhiên khi thực hiện quá trình này, bạn sẽ gặp phải một số rủi ro vì vậy tôi khuyên bạn không nên dùng theo cách này.

- Với việc chiếc máy tính bảng iPad 4 chạy trên hệ điều hành iOS thì các bạn không thể thực hiện việc jailbreak cho thiết bị được, do dó bạn hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Như vậy, chiếc máy tính bảng iPad 4  đã thực hiện jailbreak được hay chưa điều này còn tùy thuộc vào thiết bị của bạn đang được chạy trên hệ điều hành gì nữa. Nếu thiết bị của bạn đang chạy trên hệ điều hành iOS6 hay iOS 7.0.x thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Gợi ý cho bạn