4 điểm apple nên thêm vào iPad mới

Lượt xem: 844

Các hạn chế của máy tính bảng iPad mà người dùng cần biết

Mặc dù khá tốt, nhưng trên iPad vẫn còn tồn tại những thiếu sót mà Apple vẫn không thêm vào,cho nên, có 4 điểm Apple nên thêm vào iPad mới để sản phẩm được tốt hơn.

 

Máy tính bảng iPad

Chiếc  máy tính bảng iPad thêm 4 yếu tố này thì hoàn hảo

Điểm thứ 1: Đó chính là việc được trang bị thêm chiếc bút viết để hỗ trợ người dùng ghi chép và làm việc, nhiều khi đặc thù của công việc cần sử dụng đến viết vẽ trên màn hình để có thể trình bày cho đối tác hiểu rõ nhưng lại không có bút nên người dùng phải vất vả không thể diễn tả được.

Điểm thứ 2. Nếu chiếc Tablet này có thể trực tiếp quản lý file, tạo thư mục, hay sao chép file giống như 1chiếc USB mà không phải qua phần mềm iTunes rắc rối và phức tạp.

Điểm thứ 3. Chiếc Tablet có thể hỗ trợ Adobe Flash thì tốt. Bởi có hàng trăm websites mà các bạn không xem được đầy đủ chỉ vì chiếc Tablet của bạn nó nhất quyết không hỗ trợ đèn Flash.

Điểm thứ 4. Có thể hỗ trợ nhắn tin SMS và gọi điện thoại với một thuê bao di động khác. Mỗi lần nạp tiền vào tài khoản thuận tiện hơn với thao tác *101# thì tốt.

+ Như vậy, có thể nói chiếc máy tính bảng iPad thực sự vẫn còn rất nhiều hạn chế và chưa được khắc phục. Nếu trong khi nhu cầu của người dùng phần nhiều là phục vụ cho mục đích công việc thì chắc chắn sẽ có sự cân nhắc giữa hai sản phẩm đó là ss note và iPad. Tuy nhiên, theo cá nhân mình  thì thấy chiếc Tablet chạy trên nền tảng Android sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều: ví dụ như việc chia sẻ dữ liệu, quản lý dữ liệu....dễ dàng và thuận tiện hơn."

Tuy nhiên, trên thực tế thì chúng ta lại nghe nhiều về đối thủ số một của nhà Táo đó là hãng Samsung bị người dùng chê bai về các dòng Table của họ:

 

Sam sung Galaxy Tab Vs.Apple iPad

Vì vậy, nếu các bạn có ý định mua một chiếc máy tính bảng thì mình có lời khuyên chân thành gửi đến các bạn và các bạn chú ý những điều sau đây :

Thứ 1. Nên tránh xa các thiết bị của hãng Samsung.

Thứ 2. Tuyệt đối không nên tin tưởng những gì nhân viên bán hàng quảng cáo về sản phẩm.

Thứ 3. Trước khi có quyết địnhn mua thì nên tham khảo ở những trang công nghệ có uy tín để có được những kiến thức cơ bản để kiểm tra máy.

Gợi ý cho bạn