Tính năng của máy tính bảng iPad 4 nổi bật nhất

Lượt xem: 2908

Các tính năng mới trên máy tính bảng iPad 4

      iPad 4 là phiên bản mới nhất của máy tính bảng Apple. Nó có một màn hình Retina 9,7-inch hiển thị như iPad 3, nhưng được tuyên bố có hiệu suất nhanh hơn nhờ chip A6X mới và đồ họa cải thiện. Điều đáng quan tâm nhất đến sản phẩm này là nó nhỏ hơn và rẻ hơn mức giá ban đầu của những sản phẩm đã ra trước đó. Thế hệ thứ tư với các mô hình iPad Wi-Fi có hai màu đen hoặc trắng với giá bán lẻ đề xuất của £ 399 cho bản 16GB, £ 479 cho bản 32GB và £ 559 cho bản 64GB. Tuy giá không quá cao nhưng các tính năng thì đã được bổ sung cập nhật và chỉnh sửa khá nhiều. Một vài tính năng của máy tính bảng iPad 4 là:

1. Bộ xử lý và pin

      Sự thay đổi nội bộ đầu tiên mà chúng ta phải nói đến là bộ vi xử lý mới trong iPad 4. Nó được nâng cấp lên chip A6X dual-core và Apple đã khoe khoang rằng chip này làm cho iPad 4 với màn hình Retina có tốc độ nhanh gấp hai lần so với iPad thế hệ thứ ba. Ấn tượng, cải thiện hiệu suất của 4 iPad không có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Ngay trong buổi lễ ra mắt Apple tuyên bố rằng iPad 4 có thể hoạt động liên tục kéo dài 10 giờ, giống như người tiền nhiệm của nó. Nhờ một pin khỏe đi kèm chip A6 tốc độ cao mà các chức năng của ipad 4 cũng được vận hành một cách trơn tru nhẹ nhàng mà không còn nỗi lo hết pin giữa chừng.

2. Màn hình Retina

       Điều thú vị là, Apple đã có một cải cách rất lớn về iPad 4 khi tiếp tục tích hợp cho sản phẩm này một màn hình Retina có độ phân giải 2048 x 1536 và 9,7 inch đèn nền LED màn hình Multi-Touch. Có thể bạn đã thấy iPad 3 ra mắt trước đó cũng đã sở hữu màn hình này nhưng việc Apple cho ra đời iPad 4 chứng tỏ hãng sản xuất này đang muốn nắm ngôi tiên phong trong thế hệ màn hình mới với mật độ điểm ảnh cao, góc nhìn rộng, hình ảnh sắc nét và chân thực. Ngoài ra iPad tiếp tục thể hiện sự tiến bộ và thân thiện với môi trường của Apple. Nó được thiết kế với các tính năng sau đây để giảm tác động môi trường:

- Màn hình LCD không có thủy ngân

- Asen-miễn phí màn hình thủy tinh

- BFR-miễn phí

- PVC-miễn phí

- Vỏ bằng nhôm tái chế

3. Wi-Fi nhanh hơn

      IPad bây giờ đã nâng cấp Wi-Fi để bạn có thể trải nghiệm tốc độ tải lớn hơn và cải thiện trình duyệt web. Đây có lẽ là tính năng mới nhất trong iPad 4 là đa số người dùng vẫn sử dụng nó chủ yếu để lướt Internet.


4. Máy ảnh

       Có lẽ cách thức đơn giản nhất có thể phân biệt iPad thứ tư từ iPad thế hệ thứ ba của Apple là bằng cách so sánh các máy ảnh ... và đó là chính xác những gì Apple đã làm. IPad 4 đi kèm với một máy ảnh phía sau có độ phân giải 5-megapixel với tính năng iSight (giống như tìm thấy trong iPad thế hệ thứ ba) tính năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt và phía sau chiếu sáng và camera FaceTime 1,2-megapicel camera và quay video HD 720p. Đây là những nâng cấp hợp lý nhằm nâng tầm sản phẩm và phục vụ nhu cầu tối đa của người sử dụng.

5. Kết nối Lightning

       Đúng như dự đoán, iPad 4 đi kèm với một kết nối dữ liệu Lightning. Apple bây giờ có ba thiết bị iOS mới nhất của mình kết nối với cổng này. Apple cho biết các kết nối Lightning chiếm diện tích nhỏ hơn 80%, bền hơn và nhanh hơn. Nhược điểm duy nhất là tất cả các thiết bị ngoại vi iOS trước giờ đòi hỏi phải có 30% pin để sét adapter, và họ không khẳng định được chính xác về mức giá có rẻ hay không.

6. Extras

       Đương nhiên iPad 4 mới sẽ đi kèm với tất cả mọi thứ bạn mong muốn Siri, iCloud, iOS 6, bản đồ của Apple, Airplay, iBooks và mọi thứ khác.

7. Dictation

      Apple đã thêm một lựa chọn chính tả, có thể truy cập thông qua một nút chuyên dụng trên bàn phím ảo. Bạn có thể sử dụng tính năng chính tả mới để gửi một tin nhắn văn bản, tìm kiếm trên web hoặc viết một ghi chú. Apple nói rằng nó thậm chí sẽ làm việc với các ứng dụng của bên thứ ba, cho phép bạn tweet hoặc đăng lên Facebook chỉ bằng cách nói chuyện.

8. Các chức năng của ipad 4 khác:

- Dài 9,5 inch và 7,31 inch, rộng, nặng 1,44-1,46 lbs và chỉ dày 0,37 inch

- 16-64 GB lưu trữ flash

- Siri và Voice Dictation

- AirPlay video streaming Apple TV thế hệ thứ 3 ở độ phân giải 1080p và Apple TV thế hệ thứ 2 ở 720p

- AirPlay Mirroring 720p

- Băng tần kép Wi-Fi 802.11 a / b / g / n với hỗ trợ 802.11n trên 2,4 GHz và 5 GHz

- Bluetooth 4.0

- 10 giờ của pin, 9 sử dụng 4G và 1 tháng chờ

- Gia tốc

- Con quay hồi chuyển

- Compass

- Loa ngoài

- Microphone

- iOS 6.0

- Tương thích với các ứng dụng iPad và tất cả các ứng dụng iPhone

        Các tính năng của máy tính bảng iPad 4 đều rất hữu ích và nổi bật nhờ đó sản phẩm iPad 4 đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng những người yêu thích những sản phẩm của hãng sản xuất Apple

Gợi ý cho bạn