Tổng hợp giá iPad Air trên thị trường

Lượt xem: 1187

Nên mua iPad Air ở đâu là hàng chính hãng tại thị trường Việt

Hiện nay, trên thị trường Việt xuất hiện rất  nhiều các loại sản phẩm thuộc dòng Tablet. Chính vì vậy khi muốn mua cho mình một thiết bị không phải là điều đơn giản. Việc biết cách để phân biệt được hàng chính hãng với hàng xách tay đã là khó rồi nhưng việc tìm một địa điểm uy tín để mua còn khó hơn. Bài viết sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn một số địa điểm uy tín để mua iPad Air hàng chính hãng và giá cả của nó .

- Giá chiếc máy tính bảng iPad Air tại các của hàng có uy tín trên trườngViệt.

+ Thế giới di động: Hiện tại, thế giới di động đang bày bán 3 sản phẩm đó là chiếc máy tính bảng iPad Air wifi 16GB với mức giá là 11.790.000đ, thứ hai là chiếc Tablet iPad Air Cenllular  phiên bản 16GB với giá bán là 14.990.000đ và cuối cùng là chiếc iPad có mức giá cao nhất là 16.890.000đ cho phiên bản 32Gb.

 

Giá iPad air ở thế giới di động

+ Của hàng FPT: đây cũng là một trong những địa điểm bán hàng có uy tín  lâu năm được nhiều người biết đến. Tại đây, giá bán của chiếc máy tính bảng iPad Air được phân theo từng phiên bản có dung lượng bộ nhớ Các bạn có thể lựa chọn năm sản phẩm khác nhau tại cửa hàng này:

 

Giá iPad air ở FPT

+ Tại TechOne: Chiếc máy tính bảng iPad Air tại cửa hàng này có mức giá khác,mức giá sẽ chênh lệch tùy vào sự hỗ trợ dung lượng bộ nhớ của thiết bị:

 

Giá iPad Air tại TechOne

- Tại Viettel: Hiện nay, nhà mạng Viettel cũng được Apple phân phối sản phẩm iPad Air chính hãng vì vậy các bạn cũng có thể tham khảo mức giá tại cửa hàng này trên toàn quốc.

- Hiện nay, ngoài vệc bày bán sản phẩm mới nhiều của hàng còn bán cả hàng iPad Air cũ với mức giá cũng rất mềm. Sau đây là giá của một số thiết bị iPad Air hàng cũ:

 

Giá của một số iPad Air hàng cũ

- Ngoài việc chọn địa điểm uy tín để mua thì bên cạnh đó việc kiểm tra đó có phải là hàng chính hãng hay không cũng là một trong những việc hết sức quan trọng. Do đó trước khi quyết định mua các bạn hãy kiểm tra những điều kiện sau:

+ Kiểm tra tem: Kiểm tra xem sản phẩm đó có được dán đầy đủ hai loại tem hay không? nếu là hàng chính hãng thì thiết bị sẽ được dán tem kiểm định chất lượng của Bộ Thông Tin và Truyền Thông (ICT).

+ Bảo hành: đây cũng là một trong những điều quan trọng để phân biệt hàng chính hãng, thông thường hàng chính hãng đều được hưởng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng sử dụng.

+ Hóa đơn VAT và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên các bạn đã trang bị được cho mình một số kỹ năng bỏ túi khi mua iPad air chính hãng tại Việt Nam. Chúc các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất.

Gợi ý cho bạn