Top game bóng đá hay cho iPad

Lượt xem: 1054

Tìm hiểu Game bóng đá cho iPad

Hiện nay, nhu cầu giải trí của con người trên các thiết bị di động ngày càng gia tăng, chính vì vậy mà trên kho ứng dụng có rất nhiều các ứng dụng game hay dành cho chiếc máy tính bảng iPad như: game Clash of Clans, ai là triệu phú, phong ma, đuổi hình bắt chữ,... và một trong số game thu hút được đông đảo người ưa chuộng và giải trí trên chiếc máy tính bảng iPad đó là game bóng đá. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Game bóng đá cho iPad.

1. Cách tải Game bóng đá cho iPad

Để có thể tải game bóng đá về cho máy tính bảng iPad các bạn có thể vào cửa hàng App Store và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước thứ 1: Trên màn hình chính của iPad, các bạn nhấn chọn biểu tượng App Store

 

Bạn chọn biểu tượng App Store trên màn hình

Bước thứ 2: Tiếp đến là tìm chọn mục Thể thao để có thể dễ dàng download  game bóng đá cho thiết bị iPad của mình.

 

Bạn nhấn chọn mục Thể thao

Bước thứ 3: Trên thanh tìm kiếm bạn gõ tên Game và nhấn chọn Game mà mình muốn download về máy.

 

Bạn nhấn vào chữ Nhận để có thể thực hiện việc tải game về máy

Tại đây, các bạn sẽ thấy thông tin về Game Fifa 15 này

 

Thông tin về Game bóng đá FiFa 15

Cuối cùng bạn đợi trong  một thời gian để máy tải game hoàn tất, khi đó là bạn đã có thể mở game lên và chơi trên chiếc iPad của mình rồi.

2. Cách chơi game bóng đá trên iPad

Sau khi quá trình tải game bóng đá hoàn tất, lúc này các bạn có thể mở ứng dụng game đó và chơi ngay. Khi bắt đầu cuộc đấu các bạn cần chọn đội bóng và đội trưởng. Tại đây, các bạn có thể xây dựng riêng cho mình 1đội bóng theo ý mình mong muốn để có thể dành chiếc cup cao nhất về cho đội của mình.

 

Bạn có thể xây dựng đội bóng như mơ với FiFa 15

Việc quan trọng khi các bạn tham gia thi đấu đó là việc sắp xếp đội bóng của mình. Vì vậy, các bạn hãy tính toán và sắp xếp cho mình 1 đội bóng hợp lý nhất.

 

Bạn có thể sắp xếp đội quân như ý muốn

Thủ thuật và kỹ năng chơi FiFa 15

Khi chơi trên chiếc máy tính bảng iPad của bạn thì khác với kiểu chơi Classic,  các bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng của iPad để điều khiển đội hình theo ý của mình.

Hình ảnh các phím chức năng khi chơi FiFa 15

Nếu các bạn muốn di chuyển cầu thủ của mình thì bạn sử dụng phím chức năng di chuyển trên thiết bị để có thể di chuyển đội quân như mình mong muốn.

 

Nhấn và di chuyển đội bóng với phím chức năng này

Bạn có thể thực hiện nhấn đồng thời 2 phím di chuyển và SHOOT để thực hiện những cú sút bóng vào khung thành của đối phương.

 

Bạn di chuyển và Shoot với sự kết hợp của hai phím trên

Bạn có thể nhấn chọn phím PASS để chuyền bóng cho đồng đội của mình.

 

Sử dụng nút PASS để chuyền bóng

Nếu muốn tranh bóng với đội bạn thì bạn có thể sử dụng nút SWITCH vì vậy khi muốn giành trái bóng trên sân cỏ thì bạn đừng quên sử dụng phím chức năng SWITCH này nhé.

 

Bạn có thể tranh bóng khi chạm vào nút SWITCH

Bạn có thể lách bóng bằng cách sử dụng phím SKILL MOVE .

 

Nhấn nút SKILL MOVE để lách bóng nếu bạn muốn

Các bạn có thể tùy theo tình huống mà sử dụng kết hợp các phím chức năng này sao cho có được một kết quả tốt nhất. Bạn có thể chạm vào các khoảng trống để tiến hành chọc khe, hay thực hiện vuốt bóng trước khung thành của đối phương và thực hiện các cú sút ngoạn mục.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số nút điều khiển như chuyền, xoạc bóng, tăng tốc, sút để điều khiển đội hình theo ý của mình. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ và thú vị với game bóng đá này trên chiếc máy tính bảng iPad của mình.

Gợi ý cho bạn