Truyền dữ liệu bằng Bluetooth cho iPad

Lượt xem: 1301

Cách kết nối iPad với điện thoại qua bluetooth

Bạn là người  may mắn vì đang được sở hữu trong tay hai thiết bị đó là chiếc điện thoại di động thông minh iPhone và chiếc máy tính bảng cao cấp iPad tiện ích? Tuy nhiên, hiện tại các bạn đang loay hoay không biết kết nối Bluetooth iPad với điện thoại của mình  như thế nào? Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối giữa hai thiết bị này qua Bluetooth cho iPad nhé!

 

Cách kết nối iPad với điện thoại qua bluetooth

iPad là một trong những thiết bị di động cao cấp của hãng Apple,  nó có rất nhiều các tính năng vô cùng tiện ích. Sản phẩm có rất nhiều các kích thước khác nhau và trên mỗi một sản phẩm thì đều được tích hợp các ứng dụng độc đáo và đầy đủ không thua kém gì 1 chiếc máy tính xách tay.

iPad cũng được sở hữu  những thiết kế rất thông minh để người dùng có thể tận dụng được màn hình lớn, chạm đa điểm và ngoài ra nó còn được trang bị đèn led chiếu sáng.

Cho đến thời điểm hiện tại thì iPad chỉ có thể kết nối Bluetooth với một số các thiết bị như bàn phím, tai nghe,… và với chiếc điện thoại iPhone.

Để có thể kết nối Bluetooth iPad với iPhone thì đầu tiên các bạn cần bật chế độ Bluetooth của máy tính bảng iPad với các thao tác như sau: vào mục Settings -> chọn General -> chọn Bluetooth và chuyển sang trạng thái ON.

 

Bật chế độ Bluetooth của máy tính bảng iPad

Tiếp theo, các bạn bật chế độ Bluetooth ở iPhone lên bằng cách: vào mục Settings -> chọn General -> chọn Bluetooth và chuyển sang trạng thái ON

 

Bật chế độ Bluetooth ở iPhone

Tiếp theo, các bạn để hai thiết bị iPad và iPhone gần nhau để iPad có thể kết nối được với điện thoại iPhone. Tuy việc kết nối giữa hai dòng sản phẩm này sẽ diễn ra tự động nhưng các bạn cần nhập đúng dãy số mà iPad thông báo rồi sau đó thực hiện nhấn OK để xác nhận.

Nếu trong trường hợp các bạn nhập đúng dãy số mà máy tính bảng iPad cung cấp thì nó sẽ đưa ra thông báo trên màn hình là bạn đã kết nối thành công. Như vậy, bạn đã có thể chơi game hoặc gửi ảnh qua Bluetooth giữa 2  thiết bị này với nhau.

Hiện nay, Bluetooth được sử dụng để kết nối các thiết bị ngoại vi cho điện thoai di động thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay trở nên rất phổ biến.

Ví dụ như tai nghe Bluetooth hỗ trợ tối đa cho các Smatphone có thể nhận được cuộc gọi mà không cần phải cầm sát điện thoại vào tai của mình nhu vậy các bạn sẽ thấy thoải mái và có thể sử dụng thuận tiện trong khi lái xe hoặc di chuyển mà không bị vướng víu như các tai nghe có dây khác.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách kết nối Bluetooth iPad với điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng rồi phải không? Chúc các bạn ngày có thể tìm hiểu được vô số những tính năng mới từ chiếc điện thoại iPhone cũng như là máy tính bảng iPad của mình nhé.

Gợi ý cho bạn