Cách gọi điện trên iPad Air

Lượt xem: 7974

Tìm hiểu iPad Air có nghe gọi được như iPhone hay không

Chiếc Tablet iPad Air là một thiết bị cao cấp của Apple chiếc máy tính bảng này được tích hợp rất nhiều các tính năng vô cùng hấp dẫn chính vì vậy mà hiện nay những người đang có nhu cầu sử dụng thiết bị này đang băn khoăn không biết chiếc iPad air 16GB nghe gọi được hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

-Trên thị trường,  chiếc iPad đang được bán với mức giá là 12 triệu đồng  đối với phiên bản chỉ có kết nối Wifi và 16 triệu đồng đối với phiên bản có kết nối 3G/4G + Wifi. Hiện tại, iPad Air có đầy đủ các phiên bản dung lượng bộ nhớ 16 GB, 32 GB, 64 GB và 128 GB cho người dùng có thể lựa chọn, và chúng không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Vậy chiếc máy tính bảng iPad Air này có thực sự tốt không ?

- iPad Air được sở hữu một thiết kế siêu mỏng, thiết bị chỉ dày  7.5 mm và tổng trọng lượng nặng 450 gram, iPad Air được trang bị một màn hình 10 inch đạt chuẩn Retina cùng với chip xử lý A7 thế hệ mới,  xung nhịp 1.4 GHz 64 –bit và dung lượng bộ  nhớ RAM 1 GB. Có thể nói với những thông số trên chiếc máy tính bảng iPad Air đã trở thành một trong những thiết bị có khả năng xử lý mạnh mẽ nhất  so với các dòng Tablet khác trên thị trường.

 

Pin của iPad Air cũng rất vượt trội

-Dung lượng Pin của chiếc máy tính bảng iPad Air cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao, có thể nói nó vượt xa so với một số đối thủ trên thị trường. Với dung lượng pin cao nó có thể cho phép người dùng sử dụng internet liên tục trong thời gian là 11 tiếng và xem video là 13 tiếng.

-Ngoài ra, chiế máy tính bảng iPad Air được trang bị camera chính có độ phân giải là 5 MP tuy nhiên nó lại không được trang bị cụm đèn flash, vì vậy không hỗ trợ nhiều tùy chọn để người dùng chụp ảnh. Đây cũng là một trong những điểm yếu duy nhất của chiếc máy tính bảng iPad Air iPad Air này .

 

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

 

- Chiếc iPad Air được trang bị 2 loa ở cạnh dưới của thân máy như vậy, với việc nó được thiết kế 2 loa cùng với bộ phận camera trước có độ phân giải 1.2 MP, quay phim HD 720p đã hỗ trợ người dùng có được những âm thanh tốt hơn khi thực hiện các cuộc gọi video call qua skype, facetime,. .. Ngoài ra, các bạn còn có thể thực hiện nhắn tin miễn phí qua các ứng dụng như iMessage, Zalo,Viber…

 

iPad Air được trang bị 2 loa ở cạnh dưới.

- Điểm hạn chế duy nhất là chiếc iPad Air không thể thực hiện nhắn tin SMS hay thực hiện 1 số cuộc gọi thông thường như trên các thiết bị điện thoại di động. Muốn  sử dụng những tính năng này thì yêu cầu người dùng phải setting các ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, video call…  

- Có thể nói chiếc iPad Air không thể thay thế cho 1 chiếc điện thoại di động được. Đến đây thì các bạn đã biết được việc iPad Air có thể nghe gọi được hay không rồi chứ? Hãy sử dụng các phần mềm như Facetime, Skype... để có được những cuộc gọi miễn phí trên thiết bị này  nhé.

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn