iPad 4 cũ giá rẻ chọn mua như thế nào

Lượt xem: 1470

Mua máy tính bảng iPad 4 cũ giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tính  đến thời điểm hiện tại thì chiếc máy tính bảng iPad 4 đã chính thức được ra mắt cách đây hơn hai năm, tuy nhiên sức nóng của sản phẩm này vẫn không hề bị giảm sút. Trong thời gian gần đây, thị trường di động rộ lên phong trào mua thiết bị cũ, tuy nói là hàng cũ nhưng chất lượng của những thiết bị này cũng còn rất tốt, đặc biệ số lượt người tìm kiếm mua iPad 4 cũ giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh rất cao.

- Dạo lướt qua thị trường ở thành phố Hồ Chí Minh thì các cửa hàng bán chiếc máy tính bảng iPad cũ thì những chiếc iPad 4 cũ giá rẻ tại thị trường này như sau:

+ Thứ nhất là tại siêu thị điện máy TechOne, giá của máy tính bảng iPad 4 iPad 4 Like New còn mới 99% thì có mức giá bán cạnh tranh như sau:

 

Giá của iPad 4 Like New tại siêu thị điện máy TechOne

+ Thứ hai , tại trang mạng của 2Tmobile thì bảng giá bán chiếc Tablet iPad 4 cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

 

Giá của iPad 4 tại trang mạng của 2Tmobile

Với mức giá 8,9 triệu với chiếc iPad 4 phiên bản 16GB 4G+wifi thì có thể thấy đây là một trong những mức giá khá rẻ.

+ Tại một cửa hàng bán các thiết bị di động khác có tên là Viễn Đông thì  mức giá bán của chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh rẻ hơn. Chỉ cần có 8,2 triệu người dùng có thể có trong tay chiếc máy tính bảng iPad 4 16GB nhưng là phiên bản 3G wifi chứ không hõ trợ 4G.

 

Giá của iPad 4 tại Viễn Đông

Mặc dù đều là thiết bị cũ nhưng mức giá của sản phẩm cũng có sự chênh lệch đáng kể bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu các bạn thật sự muốn có 1 chiếc máy tính iPad 4 cũ có chất lượng tốt thì các bạn nên đến tận nơi để kiểm tra thiết bị thật kỹ rồi mới mua.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo 1 số mức giá bán chiếc máy tính bảng iPad 4 mới:

+ Giá bán của chiếc máy tính bảng iPad 4 mới tại siêu thị điện máy TechOne như sau:

 

Giá iPad 4 mới tại siêu thị điện máy TechOne

Trung tâm thế giới di động cũng là một trong những của hàng điện máy có quy mô lớn trên thị trường, nhưng hiện nay mặt hàng về chiếc máy tính bản iPad 4 đã không được bày bán vì vậy không các bạn không mua được sản phẩm tại đây.

Như vậy, với mức gái chênh lệch giữa sản phẩm là hàng mới và sản phẩm là hàng cũ trong mứac giao động là khoảng 3 triệu thì việc mua chiếc máy tính iPad 4 hàng cũ sẽ tiết kiệm cho phí hơn nhiều. Tuy nhiên hiện tại Hồ Chí Minh là thành phố có rất nhiều các cửa hàng bán các mặt hàng về điện thoại và máy tính bảng, vì vậy, nếu không cẩn thận và tỉnh táo khi mua thì các bạn rất dễ bị những của hàng bán lại hàng dựng. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua 1chiếc máy tính bảng iPad cũ là một điều tôi luôn muốn khuyên bạn.

Như vậy, hiện nay với việc tìm mua chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể mua tại các cửa hàng Viễn Đông. Chúc bạn có thể chọn mua được chiếc Tablet iPad vừa lòng mình nhất.

Xem thêm giá iPad Pro mới nhất hiện nay

Gợi ý cho bạn