Có sử dụng 3G được trên iPad Mini Retina

Lượt xem: 766

Hướng dẫn cách sử dụng 3G trên iPad mini retina

Chiếc máy tính bảng iPad mini retina vừa được Apple chính thức cho lên kệ, đây là một thiết bị thu hút được sự quan tâm của các tín đồ nhà Táo. IPad mini retina còn được giới công nghệ ví giống như một chiếc iPad air thu nhỏ. Vậy iPad mini retina có mấy phiên bản? iPad mini retina có hỗ trợ 3G hay không? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem có sử dụng 3g được trên iPad mini retina không?

 

iPad mini retina

Chiếc máy tính bảng iPad mini retina ( iPad mini 2 retina ) là một thiết bị có thiết kế tuyệt đẹp của họ hàng nhà Táo. Với việc được sở hữu một thiết kế siêu mỏng, các đường nét vô cùng tinh sảo trên từng góc cạnh bên cạnh đó là thiết kế vỏ nhôm nguyên khối.

IPad mini retina được trang bị màn hình retina có độ nét khá cao. Hiện tại, ở Việt Nam chiếc iIPad mini retina phiên bản có kết nối wifi được bán với giá giao động trong khoảng từ 10,2 đến 12 triệu đồng. Giá từ 13,6 đến 15 triệu đồng là giá dành cho phiên bản có kết nối 4G. Bên cạnh đó còn có các phiên bản là 16Gb hay 32Gb có giá thành tương ứng với hai phiên bản trên.

 

iPad mini retina được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối

IPad mini retina wifi có nghĩa là bạn chỉ có thể truy cập được mạng internet thông qua kết nối mạng wifi. Với iPad mini retina 4G thì hiện nay ở Việt Nam chưa được hỗ trợ sử dụng mạng 4G. Vì vậy, bạn có thể sử dụng mạng 3G để thay thế.

Cách sử dụng 3G trên iPad mini retina phiên bản có 3G như sau:

Bước 1: Cài đặt sim 3G và kích hoạt 3G trên thiết bị

Bước 2: Tiếp theo lắp sim 3G vào thiết  bị và sau đó tiến hành setting. Bạn truy cập vào mục cài đặt -> chọn General -> sau đó chọn Cellualar -> cuối cùng là chọn 3G trượt sang chế độ ON.

Tiếp theo bạn trở về mục Settings -> chọn Cellular Data -> và chọn tiếp APN Settings. Sau đó, bạn điền các thông số tương ứng với các nhà mạng như sau:

+ Đối với Sim 3G của nhà mạng Viettel: Trong ô APN gõ: v-internet, các phần còn lại không điền thông tin

+ Đối với Sim 3G của nhà mạng Vinaphone: Trong ô APN gõ: m3-world, User name và mật khẩu điền: mms

+ Đối với Sim 3G của nhà mạng mobifone: Trong ô APN điền: m-wap, User name và mật khẩu điền: mms

Và để có thể sử dụng được mạng 3G thì các bạn thực hiện các thao tác: Cài đặt ->chọn General ->chọn tiếp Cellualar ->sau đó chọn 3G trượt sang trạng thái ON.

 

iPad mini retina có 3G

Như vậy, chúng ta đã biết được iPad mini retina có 3g rồi phải không ? Với việc được sở hữu một thiết kế đẹp cùng với cấu hình mạnh mẽ thì chiếc iPad mini renta là một thiết bị đáng được các bạn trải nghiệm. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ.

Gợi ý cho bạn