Điểm yếu trên iPad Air thật đáng tiếc

Lượt xem: 912

Tìm hiểu hạn chế của máy tính bảng iPad Air

   Chiếc iPad Air là một dòng sản phẩm cao cấp của hãng Apple tuy nhiên sản phẩm này vẫn không thể tự tin khẳng định mình là một sản phẩm hoàn hảo. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài điểm đáng buồn trên iPad Air mà hãng Apple đã phải thừa nhận lỗi sản xuất của mình. Nếu người tiêu dùng đang định mua chiếc iPad Air thì nên cân nhắc thật kỹ càng nhé.

1, Màn hình hiển thị của iPad Air không đủ thuyết phục.

- Với độ phân giải màn hình là 2048 x 1536. Chiếc iPad Air so với các dòng sản phẩm tiền nhiệm chiếc iPad 3 và iPad 4 hầu như không được nâng cấp gì nhiều nhưng mức giá bán của sản phẩm này lại cao hơn so với các dòng máy trước đó.

Màn hình hiển thị của iPad Air hay ipad mini 2 không có sự nâng cấp.

- Cấu trúc bộ phận màn hình của chiếc iPad Air được đầu tư 2 lớp bao gồm : một phần màn hình hiển thị và một lớp kính để bảo vệ bên ngoài. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng dễ dàng tháo rời bộ phân này để tiến hành sửa chữa, tuy nhiên chất lượng hiển thị màn hình lại kém hơn so với các dòng máy tính bảng Tablet iPad 4, 3 có cùng chuẩn màn hình.

- Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm, việc bộ phận màn hình của chiếc máy tính bảng phát ra những tiếng động lạ đã đặt ra một dấu hỏi lớn với cách thiết kế này. Đây cũng chính là hạn chế của chiếc máy tính bảng iPad Air mà hãng sản xuất Apple không thể không thừa nhận được.

iPad air (trái) vs iPad 2 (phải)

2. Camera iPad Air không đủ sức lôi kéo bạn?

- Chiếc Camera của thiết bị iPad Air ở mức 5Mpx, camera này không hề được nâng cấp thêm cũng là một hạn chế lớn cho chiếc máy tính bảng cao cấp này.

Bên cạnh đó, có nhiều phản ánh đánh giá của người sử dụng rằng hình ảnh chụp được từ chiếc camera của máy tính bảng iPad Air không đẹp, chất lượng hình ảnh không sắc nét, không trung thực, có thể nói là xấu hơn khi so với các phiên bản máy trước.

Ảnh chụp từ iPad Air (trái) và iPad 4 phải

- Chiếc iPad Air không được thiết kế tính năng Touch ID, làm cho sản phẩm này không thật sự quá nổi bật và ứn thích đối với tín đồ mê công nghệ. Nếu chiếc máy tính bảng iPad Air được đầu tưTouch ID như trên iPhone 5S thì mọi chuyện có lẽ đã khác đúng không? Vừa qua, hãng Apple đã tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm iPad Air 2 và iPad Mini 2 được trang bị Touch ID, thõa mãn cho nhu cầu của người dùng sử dụng.

Như vậy, bạn đã biết được những hạn chế của chiếc iPad Air. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua dòng sản phẩm này nhé. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn