HTC Desire 826 mua ở đâu

Lượt xem: 1700

HTC Desire 826 mua ở đâu

Lựa chọn một chiếc Smartphone phù hợp với nhu cầu sử dụng đã khó, lựa chọn được một địa chỉ có uy tín để mua máy HTC Desire 826 còn khó hơn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy HTC Desire 826 có chất lượng khác nhau khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang. Đâu là địa chỉ có uy tín mà người dùng nên chọn lựa khi mua máy HTC Desire 826. Chúng ta cùng tìm hiểu các địa chỉ có uy tín trên thị trường qua bài viết HTC Desire 826 mua ở đâu.

1. Mua máy HTC Desire 826 mới chính hãng ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nói rằng họ đang bán chiếc HTC Desire 826 máy mới hàng chính hãng. Tuy nhiên thực tế cho thấy thì có không ít cửa hàng bán điện thoại nhỏ lẻ bán máy HTC Desire 826 “dựng”. Điều này càng lam cho người sử dụng khó khăn khi chọn lựa cho mình một địa chỉ tốt. Một gợi ý cho bạn là một số địa chỉ bán điện thoại chính hãng cho chiếc HTC Desire 826 uy tín trên thị trường hiện nay mà chúng ta có thể nhắc tới là:

- Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

- Hệ thống siêu thị Thế giới di động.

- Cửa hàng bán lẻ điện thoại Viettel.

- Cửa hàng bán lẻ TechOne

- Cửa hàng Viễn Thông A.

- Hệ thống siêu thị Nguyễn Kim

Đây là một số địa chỉ bán điện thoại HTC Desire 826 chính hãng mà bạn có thể tham khảo. Với mỗi cửa hàng sẽ có giá bán lẻ chiếc điện thoại này là khác nhau, cùng với đó là những chương trình khuyến mại cũng khác nhau. Các bạn có thể truy cập vào các trang Web của cửa hàng hoặc có thể tới trực tiếp các cửa hàng trên để xem và mua máy HTC Desire 826. Mỗi người thích những chương trình khuyến mại khác nhau, vì vậy sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho các cửa hàng. Khi mua điện thoại HTC Desire 826 ở các địa chỉ trên thì các bạn cũng không mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng cho sản phẩm này.

Địa chỉ bán điện thoại HTC Desire 826 chính hãng

2. Mua máy HTC Desire 826 mới xách tay ở đâu

Hiện nay hàng xách tay cũng được người dùng rất ưa chuộng, với chất lượng máy không có sự khác biệt với hàng chính hãng phiên bản quốc tế. Ưu điểm lớn nhất của hàng xách tay là giá thành rẻ. Vì vậy có nhiều người đã nghĩ ra phương án mua sắm này để tiết kiệm một khoản chi tiêu trong cuộc sống. Câu hỏi đặt ra với người dùng là nên mua máy HTC Desire 826 hàng xách tay ở đâu thì cho chất lượng tốt với giá phải chăng nhất. Bởi tâm lý chung của người dùng là sợ mua phải hàng giả kém chất lượng với giá thành cao. Một số địa chỉ bán HTC Desire 826 xách tay có uy tín mà các bạn có thể tham khảo là:

- Cửa hàng Bạch Long

- Cửa hàng Mai Nguyên

Ngoài ra còn một số cửa hàng khác cũng bán điện thoại xách tay như:

- Cửa hàng Nhật Cường

- Cửa hàng MaxMobile

Hiện nay hai cửa hàng Nhật Cường và MaxMobile chưa có giá bán chính thức cho chiếc HTC Desire 826. Tuy nhiên các bạn cũng có thể tới các cửa hàng này khi hệ thống có hàng. Đây là những địa chỉ bán hàng xách tay có uy tín mà do cính người mua sắm bình chọn. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi chọn mua chiếc HTC Desire 826 xách tay tại các địa chỉ này.

Bạch Long cũng là một trong những trung tâm phân phối điện thoại có uy tín

3. Cách mua máy HTC Desire 826 xách tay tại nước ngoài

Hãng điện thoại HTC do Đài Loan sản xuất, nếu bạn muốn mua chiếc điện thoại HTC Desire 826 tại chính đất nước Đài Loan thì các bạn có thể nhờ người thân bên đất nước Đài Loan mua trực tiếp bên đó và gửi về Việt Nam. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào các trang web bán điện thoại HTC Desire 826 của nước ngoài để mua sản phẩm này. Với các hình thức này có thể bạn sẽ mất một khoản phí không nhỏ cho các dịch vụ vận chuyển. Nhưng đổi lại bạn lại được một chiếc điện thoại mua trực tiếp tại đất nước Đài Loan.

Ebay là một địa chỉ bán điện thoại xách tay tại nước ngoài

4. Mua máy HTC Desire 826 cũ tại Việt Nam

Một số người chọn hình thức tiết kiệm cho việc mua sắm là mua máy HTC Desire 826 cũ. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán điện thoại HTC Desire 826 đã qua sử dụng trên các con phố. Với chất lượng và tình trạng máy khác nhau mà giá thành cho sản phẩm này cũng khác nhau. Nếu bạn muốn mua chiếc điện thoại HTC Desire 826 cũ tại các cửa hàng bán lẻ trên các con phố thì các bạn nên đi cùng với những ai có kinh nghiệm về công nghệ để tránh mua phải hàng kém chất lượng và thiết bị đã bị “luộc đồ”.

Ảnh minh họa cửa hàng bán điện thoại cũ trên thị trường

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số địa chỉ bán chiếc điện thoại HTC Desire 826. Mỗi người có nhu cầu khác nhau nên sẽ có những sự lựa chọn khác nhau khi chọn mua chiếc điện thoại HTC Desire 826, có thể là mua hãng chính hãng hay xách tay. Với các địa chỉ trên đều là những địa chỉ uy tín vì vậy các bạn có thể yên tâm khi chọn mua chiếc HTC Desire 826 tại các cửa hàng trên mà không sợ mua phải hàng giả. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

Gợi ý cho bạn