iPad Air rơi vỡ màn hình

Lượt xem: 1140

Cách sửa máy tính bảng iPad Air bị vỡ màn hình

  Hầu hết các dòng sản phẩm di động từ bình thường cho đến cao cấp luôn có nhiều trục trặc trong quá trình dùng phát sinh, ví dụ chiếc máy tính bảng iPad Air của hãng Apple. Nếu bất cẩn vô tình lỡ tay rớt chiếc máy tính bảng này, lỗi hay gặp nhất là màn hình bị lỗi, thậm chí là vỡ màn hình. Bài viết này hướng dẫn cách thay thế sửa iPad Air vỡ màn hình cho các bạn tham khảo.

Màn hình iPad Air được đánh giá rất đẹp

1. Nguyên nhân dẫn đến vỡ màn hình iPad Air

 -  Có khá nhiều nguyên nhân làm vỡ màn hình chiếc máy tính bảng iPad Air, nhưng hầu hết là do trong quá trình dùng, người sử dụng thường làm rơi, làm rớt nước hay để một lực mạnh tác động va chạm vào màn hình của thiết bị.

Ngoại lực tác động làm ảnh hưởng đến màn hình iPad Air

 -  Thông thường màn hình chiếc máy tính bảng iPad Air sẽ bị nhoè màu sắc, bị các sọc màu, xuất hiện các điểm chết, bị đơ bị liệt cảm ứng, bị trầy xước ở bên ngoài, thâm chị là bị vỡ màn hình iPad Air.

2. Cách sửa chữa iPad Air vỡ màn hình

 -  Nếu là lỗi liên quan đến bộ phận màn hình sản phẩm di động, đặc biệt là màn hình cảm ứng, phương pháp an toàn nhất là đem máy đến trung tâm cửa hàng bảo hành hoặc sửa chữa uy tín để được nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và hỗ trợ tư vấn sửa chữa.

Điểm nổi bật ở màn hình máy tính bảng iPad Air là một lớp kính ở bên ngoài và một phần màn hình hiển thị hình ảnh tách rời với nhau. Vì thế khi xác định màn hình máy tính bảng iPad Air vỡ lớp kính bên ngoài mà không gây ảnh hưởng đến màn hình hiển thị LCD ở bên trong thì thực hiện thay kính cho thiết bị vậy là xong.

Mặt kính và màn hình LCD bên trong iPad Air được tách riêng thành hai phần

 -  Còn nếu lớp kính ngoài của máy tính bảng bị vỡ và gây ảnh hưởng đến phần cảm ứng bên trong thì màn hình của máy tính bảng iPad Air đã bị hư nặng, bạn phải thay luôn lớp hiển thị LCD bên trong, vì thế chi phí để sửa chữa và thay màn hình của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

 -  Màn hình máy tính bảng iPad Air vỡ sẽ tác động nhiều đến việc sử dụng thiết bị của người dùng, đặc biệt những người thường dùng máy tính bảng iPad Air nhằm phục vụ cho công việc lẫn các hình thức giải trí.

Ngoài việc cần phải giữ gìn cẩn thận, tránh tình trạng va đập khi sử dụng để không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng màn hình hiển thị của máy tính bảng, nên tiến hành đầu tư một bao da để bảo vệ cho máy tính bảng iPad Air để giữ máy được tốt hơn và dùng iPad Air lâu dài hơn.

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn