Top game đánh nhau đối kháng trên iPad

Lượt xem: 1465

Tìm hiểu về Game đối kháng cho iPad

Chiếc máy tính bảng iPad là một trong những sản phẩm chuẩn nhất nhì đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng trong việc giải trí cũng như phục vụ các nhu cầu cần thiết cho người dùng. Để có thể dễ dàng thấy được sự mạnh mẽ về cấu hình cũng như tốc độ xử lý mượt mà trên sản phẩm của Apple thì bạn nên tải về một số game đối kháng để trải nghiệm.

 

Chơi game trên iPad

1/ Street Fighter IV

 

Street fighter IV là một game được nhiều người yêu thích

Mặc dù game Street Fighter IV đã xuất hiện khá lâu nhưng nó vẫn giữ được uy tín bởi các màn đấu đối kháng vô cùng mạnh mẽ và đẹp mắt cũng như những màn kết thúc hết sức bất ngờ và ấn tượng.

Game Street Fighter IV có đồ họa tương đối đẹp mắt, phù hợp với những bạn nam, đặc biệt Street Fighter IV còn có thể đấu qua Bluetooth điều này đãc đem đến sự trải nghiệm thiết thực hơn cho các game thủ.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/street-fighter-iv-volt/id432849519?mt=8

2/ Soulcalibur- Unbreakable Soul

 

Phiên bản mới của Soulcalibur mang tên Unbreakable Soul

Game Soulcalibur có cách chơi vô cùng độc đáo, lối chơi của nó hoàn toàn khác lạ so với các game đối kháng khác . Tham gia game bạn sẽ được chìm đắm trong một thế giới từ thế kỷ 16. Để có thể thể điều khiển được bạn có thể kéo chọn các thẻ bài có chứa các lệnh, hành động và bí kiếp trong khi chơi game để tạo ra được cảm giác mạnh mẽ, thú vị và hết sức gay cấn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/soulcalibur/id481958471?mt=8

3/ Real Steel World Robot Boxing

 

Cuộc chiến của những chiến binh khổng lồ

Real Steel World  Robot Boxing với bối cảnh là trận chiến mãnh liệt của các Robot đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đó là tập huấn luyện, thu nhận 1đội chiến binh khổng lồ và tìm kiếm, thực hiện  những trận chiến đấu vô cùng oanh liệt làm sao để giành được chiến thắng trong trận đấu kịch liệt này.

Game Real Steel World  Robot Boxing mang đậm tính chiến đấu vì vậy nó đòi hỏi người chơi phải hết sức kiên nhẫn và mưu trí thì mới có thể giành được chiến thắng.

Link tải: https://itunes.apple.com/in/app/real-steel-world-robot-boxing/id659425518?mt=8

4/ Shadow Fight 2

 

Game trực quan với thiết kế mạnh mẽ Shadow Fight 2

Đây là một tựa đề game có rất nhiều các nhân vật ngộ nghĩnh và nó cũng được trang bị nhiều các loại vũ khí khá nhau cùng với các hoạt cảnh võ thuật đầy gay cấn và hấp dẫn. Tham gia game các bạn sẽ có những cảm giác chiến đấu vô cùng oanh liệt, giúp người chơi có cảm giác như đang chinh chiến thật sự .

Link tải: https://itunes.apple.com/ca/app/shadow-fight-2/id696565994?mt=8

Như vậy,  bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn 4 tựa đề game đối kháng nổi tiếng nhất trên thị trường game. Hi vọng những game đó sẽ giúp bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và thích thú vì vậy đừng bỏ lỡ những tuyệt tác game đối kháng trên nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Gợi ý cho bạn