Cài Winterboard cho máy tính bảng iPad Air

Lượt xem: 1218

Cách cài Winterboard cho iPad Air

Winterboard là 1 trong những ứng dụng có thể hỗ trợ setting thêm cho 1 số chiếc điện thoại iPhone đã  qua JailBreak. Với phần mềm Winterboard giờ đây các bạn có thể thoải mái cài các bộ theme giúp giao diện của máy được đẹp hơn. Vậy các bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng này như thế nào chưa? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài winterboard cho iPad air.

 

Cài Winterboard cho iPad Air.

- Ứng dụng Winterboard có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 và có chip 64 bit như chiếc Tablet iPad Air và máy tính bảng iPad Mini. Tuy nhiên, yêu cầu là chiếc iPad Air cần được Jailbreak và đã được cài phần mềm Cydia.

 

iPad Air cần được Jailbreak và đã cài Cydia

+ Bước 1: Truy cập vào Cydia và sau đó chọn Add Sources : apt.saurick.com. Saurick.

+ Bước 2: Vào source tìm winterboard 0.9.3915, đây là 1 trong những phiên bản mới nhất đã được fix lỗi vì vậy chúng có thể hoạt động ổn định trên tất cả các dòng máy tính bảng iPad và tiếp theo là chọn mục setting.

- Bước 3: Lựa chọn các mẫu themes có sẵn trong ứng dụng winterboard để setting luôn cho thiết bị iPad của mình. Tuy nhiên list theme cho iPad air ở đây không được đa dạng cho lắm vì vậy nếu muốn làm phong phú thêm cho thiết bị của mình thì người dùng phải tự tiến hành setting thêm bằng cách : tìm kiếm các file Theme cho iPad 4 dạng file Zip về máy tính sau đó giải nén tất cả ra và cho vào một file đặt tên cho file đó là HD . Máy tính cần được cài đặt iFunbox để có thể truy cập các thư mục trong máy tính bảng iPad Apple iPad Air 2 cũ mới mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút

Để có thể truy cập được các thư mục trong máy tính bảng iPad thì yêu cầu máy tính cần được cài iFunbox.

-Tiếp theo trong mục iFunbox classic các bạn bấm chọn vào Private > var > Stash >Theme.xxx và thực hiện thao tác paste các file vừa giải nén vào phần này. Đồng thời, trong máy tính bảng iPad, các bạn tiến hành mở winterboard ra và sau đó chọn “ select themes” và đánh dấu các theme mà bạn vừa sao chép xong.

 

Đánh dấu các theme vừa copy xong.

-Tiếp theo quay trở lại và ấn chọn Respring và tiến hành chọn bộ theme mà bạn muốn thay đổi. Sau khi ấn apply thiết bị sẽ auto khởi động lại. Chỉ cần làm như vậy là chiếc máy tính bảng iPad của bạn đã có thêm 1giao diện hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt rồi.

Các bạn cũng có thể tìm thấy các file theme winterboard cho chiếc iPad air phiên bản 16GB tại các diễn đàn của dân "vọc" iOS như ioshacker.com

Một số bộ theme đẹp các bạn có thể tham khảo:

-Ghost Theme là một theme tương đối đẹp với hiệu ứng làm mờ khiến cho người sử dụng có cảm giác màn hình của mình đẹp long lanh kì ảo y như một bầu trời  đầy sao và mây trắng. Không chỉ vậy, các icon cũng được làm mờ hơn nhưng vẫn đủ để các bạn có thể nhìn thấy được. Điều này khiến giao diện của iPad trở nên cực kỳ mới lạ, độc đáo và cá tính.

 

Hiệu ứng làm mờ cho người dùng cảm giác một bầu trời sao và mây.

-Ngoài ra M’Flat icon Pack với thiết kế những icon được nổi rõ chữ và vô số  những hình ảnh vô cùng chân thực của tất cả các ứng dụng cộng với tên hiển thị của những ứng dụng đó.

- DNA Theme Pack có font nền chính là màu sắc tối và độ sáng nền lẫn icon rất đặc biệt, giao diện này rất phù hợp với những người thích sự đơn giản, nhã nhặn và đặc biệt là nó không hề gây nhức mắt khi sử dụng.

 

DNA Theme Pack với font nền chủ đạo là mầu sắc tối

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách cài ứng dụng Winterboard cho chiếc máy tính bảng iPad Air của mình chưa? Hi vọng với ứng dụng này các bạn có thể cài đặt được nhiều giao diện, theme khác nhau về cho chiếc máy tính bảng iPad Air của mình . Chúc các bạn có thể cài đặt thành công ứng dụng Winterboard và có những giây phút trải nghiệm thú vị với chiếc iPad Air của mình nhé.

==> xem iPad Pro màn hình 12.9 inch : https://sangapple.name.vn/#ipad-pro/ .

Gợi ý cho bạn