Gameplayer công cụ mod game trên iPad

Lượt xem: 1962

Cách hack game trên Ipad bằng gameplayer

Hiện nay, hầu hết mọi người đều có nhu cầu giải trí trên các thiết bị điện tử và chơi game là một trong những hính thức giải trí rất phổ biến đối với các bạn trẻ, thanh thiếu niên hiện nay. Đã bao giờ bạn thử hack game trên iPad bằng ứng dụng gameplayer chưa? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack game trên iPad bằng gameplayer trên Cydia.

Do đó, tình trạng hack game trên thiết bị iPad 3 đang trở thành trào lưu ở thời điểm hiện tại và đã có nhiều những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ người chơi có thể hack game trên thiết bị iPad. Một trong những ứng dụng đó phải kể đến ứng dụng gameplayer. 

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng ứng dụng gameplayer trên Cydia để hack game cho máy tính bảng iPad thì bạn chỉ có thể hack được một số các loại game offline online chứ bạn không thực hiện hack được tất cả các game online.

Điều kiện để có thể hack được game trên máy tính Ipad đó là chiếc Ipad của bạn đã được Jailbreak.

- Bước thứ 1 : Đầu tiên, bạn tiến hành cài đặt Cydia cho iPad, Cydia là một kho ứng dụng khổng lồ nó chứa rất nhiều các dữ liệu vì dụ như : phần mềm, ứng dụng, trò chơi,.... nó được đánh giá ngang hàng với ứng dụng Appstore trên chiếc máy tính bảng Ipad Air 2 của bạn.

 

Sử dụng ứng dụng Cydia trên iPad để cài gameplayer

- Bước thứ 2 : Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất ứng dụng Cydia, sau đó bạn mở Cydia ra để bắt đầu việc cài đặt gameplayer, Cydia ra sẽ có giao diện như sau:

 

Giao diện khi mở Cydia

Lúc này, nhiệm vụ của bạn là bấm chọn vào mục Mange Account => chọn add sources => chọn add => sau đó nhập vào địa chỉ trang web :http://www.yuan.duowan.com . Tiếp theo là bấm chọn Add sources => chọn tiếp Add anyway => và cuối cùng là bấm chọn Return to Cydia.

Tiếp theo bạn mở ứng dụng Cydia ra => chọn tìm kiếm => gõ gameplayer => xuất hiện kết quả tìm kiếm gameplayer. Sau đó bạn chọn vào một kết quả mà mình muốn sử dụng rồi chọn Install để download  về và tiến hành cài đặt. Khi quá trình cài đặt gameplayer hoàn  tất sẽ có biểu tượng xuất hiện trên màn hình.

- Bước thứ 3 : Sau đó bạn mở game mà mình muốn hack ra và thực hiện ẩn game đó xuống và mở gameplayer ra. Sau đó, bạn bấm chọn Select application => chọn game mà bạn muốn thực hiện hack => tiến hành nhập vào một giá trị => bấm chọn seach để bắt dầud việc tìm kiếm.

- Bước thứ 4 : Tại bước này bạn quay  trở lại game ban đầu bạn open và ẩn xuống. Sau đó bạn tiếp tục chơi và lưu ý là bạn nhớ rõ thứ hạng, số tiền, vật phẩm mà mình hiện đang có.

- Bước thứ  5 : Khi  trên màn hình xuất hiện đoạn lệnh có đuôi DW thì các bạn bấm chọn vào đoạn lệnh đó. Lúc này sẽ có 1cửa sổ hiện ra và bạn sẽ thực hiện nhập vào tên tài khoản game của bạn sau đó bấm chọn OK. Như vậy là bạn đã thực hiện hack thành công rồi.

 

Giao diện nhập tên tài khoản trên game và giá trị muốn hack

Khi bạn thực hiện hack game thành công thì tài khoản game của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên rất nhiều tuy nhiên bạn không phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc nâng cấp này. Chúc bạn thực hiện hack game thành công.

Gợi ý cho bạn