Nhận biết iPad khi bị khóa iCloud

Lượt xem: 1487

Làm gì khi iPad khi bị khóa iCloud

Có lẽ bất cứ ai đang sử dụng các thiết bị của Apple thì không thể không sử dụng gói dịch vụ icould. Đây là một gói bao gồm các dịch vụ đám mây free do Apple cung cấp. Người dùng có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu từ thiết bị với máy tính của mình. Nhưng trong khi sử dụng các bạn lại quên tài khoản đăng nhập và pasword vào iCloud. Khi gặp phải tình trạng trên thì các bạn sẽ làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết iPad khi bị khóa iCloud và cách khắc phục.

 

Quên mật khẩu và tài khoản

Với iCloud trên chiếc máy tính bảng iPad 4 các bạn có thể lưu giữ được dữ liệu trên email, lịch, danh bạ, địa chỉ safari, tin nhắn, hình ảnh, âm thanh… trên sản phẩm của mình  sang iCould. Tuy nhiên, nếu các bạn quên tài khoản iCloud thì iPad 4 sẽ không sử dụng được bất kì một ứng dụng nào cả.

 

Mở tài khoản iCould trên máy tính bảng iPad.

Cách để sửa lỗi iPad 4 bị khóa iCloud:

- Thứ nhất là tiến hành sửa ổ cứng của iPad: Để có thể mở được tài khoản của iCould thì người dùng sẽ phải can thiệt vào một số thành phần của bộ cứng trên thiết bị.

- Thứ hai: Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng phương pháp Remove iCloud Premium limit (Server Apple). Nếu thực hiện theo phương pháp này, thì các bạn sẽ không phải tác động bất cú một thao tác nào làm thay đổi ổ cứng ở trên thiết bị cũng như việc thay đổi ổ cứng, bo mách trên máy tính bảng iPad. Tuy nhiên, điều hạn chế là phương pháp này lại không hề có chức năng 3G ở máy tính bảng iPad nữa. Ngoài ra, các bạn còn có thể được setting các tài khoản mới mà không phải lo lắng sẽ bị khóa lại bởi tài khoản cũ.

- Để sửa chiếc máy tính bảng iPad 4 bị khóa iCloud thì các bạn phải dùng đến dịch vụ để thực hiện bẻ khóa iCloud. Thông thường thì bạn phải mất 1 khoản chi phí từ 2 đến 4 triệu đồng. Đây là 1 khoản chi phí không hề nhỏ đối với một chiếc máy tính bảng iPad. Tuy nhiên, người dùng có thể dùng dịch vụ sửa lỗi này ở bất kỳ một nhà mạng nào như Mobifone, Vinaphone, Viettel…

- Tuy nhiên, có một điều hạn chế với các cửa hàng của một số nhà mạng này đó là họ chỉ nhận làm các dịch vụ cho máy tính bảng iPad khi mà bạn quên password iCloud hoặc có thể là do lần đầu tiên kích hoạt lại mà bạn không nhớ tài khoản iCloud , lúc này bạn nên thực hiện bắt active ở phía bên ngoài màn hình của thiết bị. Lưu ý, các nhà mạng trên họ sẽ không nhận sửa lỗi với các thiết bị có thông báo mất máy từ chủ tài khoản.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã hiểu và biết được vì sao máy tính bảng iPad 4 bị khóa iCloud rồi đúng không? Với một số trường hợp mà chúng tôi đã nêu trên, người dùng đã biết được nguyên nhân do đâu gây lên tình trạng này cũng như phương pháp tìm khắc phục trạng trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn