Ở đâu nhận sửa chữa iPad ẩn Wifi

Lượt xem: 1377

Sửa chữa iPad ẩn Wifi ở đâu và giá cả ra sao

Có thể nói, chiếc máy tính bảng iPad của Apple là một trong những thiết bị di động được người dùng yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. iPad được sở hữu một thiết kế sang trọng cùng với nhiều tính năng vô cùng vượt trội. Tuy nhiên, không phải nó là một thiết bị cao cấp mà nó không xảy ra lỗi nào trong khi sử dụng và hiện nay lỗi sửa chữa iPad ẩn Wifi là một trong những lỗi làm nhiều người dùng chú ý nhất.

  • Việc sử dụng máy tính bảng đối với một số người là vô cùng cần thiết. Nó được người dùng lựa chọn sử dụng bởi chiếc Tablet này được sở hữu một thiết kế mỏng nhẹ hết sức tiện lợi nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng của 1chiếc Laptop. Chính vì vậy iPad trở thành sự lụa chọn hàng đầu của người dùng, nó là thiết bị được lựa chọn nhiều nhất.

  • Hiện nay, hầu hết các thiết bị di động đều được trang bị tính năng kết nối Internet để thuận tiện cho việc cập nhật thông tin, phục vụ cho công việc hay giải trí của người dùng và iPad không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhà sản xuất Apple thiết kế iPad với 2 mảng chính: iPad Wifi và iPad Wifi, 3G.

  • Nếu như chiếc máy tính bảng iPad Wifi 3G được sở hữu thêm 1 khe sim giúp người dùng có thể truy cập internet thông qua Sim 3G thì phiên bản iPad Wifi không được trang bị thêm tính năng này. Người dùng chỉ có thể truy cập được mạng thông qua việc kết nối với sóng Wifi. Chính vì yếu tố này, khi chiếc iPad gặp phải những lỗi liên quan đến tính năng Wifi thì thực sự gây khó khăn rất lớn cho người dùng.

1. Hiện tượng iPad bị ẩn Wifi

  • Trong khi sử dụn, bạn thường gặp một vài lỗi với Wifi điển hình như iPad không kết nối được sóng, đường truyền tốc độ sóng Wifi yếu và đặc biệt là iPad bị ẩn tính năng Wifi. Những lỗi liên quan đến sóng Wifi người dùng có thể tựu khắc phục được 1 cách dễ dàng . Tuy nhiên, lỗi iPad không hiển thị Wifi thì thực sự là một khó khăn cho người dùng và cách khắc phục cho tình trạng này cũng không hề đơn giản.

  • Hiện tượng khi iPad bị ẩn Wifi là khi khởi động nhanh, trên màn hình iPad sẽ thấy xuất hiện cửa sổ thông báo Not Avaiable

Thông báo Wifi không có sẵn

- Khi bạn thực hiện tap vào Cài Đặt ---> Wifi thì mục Wifi bị ẩn đi (hiện màu xám chìm) và không thể thực hiện chuyển từ trạng thái ON sang OFF được.

2. Nguyên nhân iPad ẩn Wifi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPad bị ẩn Wifi như:

- Nguyên nhân có thể do iPad bị lỗi phần mềm. Trong trường hợp sau khi bạn tiến hành Jailbreak máy và Reboot lại thì thấy Wifi iPad bị ẩn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy chiếc iPad bị ẩn Wifi do bạn làm rơi máy xuống nền  cứng hay do va đập hoặc rơi xuống nước khiến cho Chip Wifi bị hỏng. Đây là những thủ phạm khiến cho iPad cũng gặp phải hiện tượng ẩn Wifi .

3. Cách khắc phục iPad bị ẩn Wifi

- Bước 1: Xác định rõ nguyên nhân xảy ra lỗi này là do đâu? Nếu  nguyên nhân do lỗi phần mềm thì  việc đầu tiên bạn hãy tiến hành Restore lại iPad của mình đồng thời nâng cấp Firmware lên phiên bản mới hơn.

- Trong quá trình Restore các bạn chú ý lưu SH SH lại để phòng trường hợp có thể đặt lại Firmware cũ nếu cần thiết. Tuy nhiên, nếu sau khi đã Restore lại mà vẫn không khắc phục được lỗi iPad bị ẩn Wifi thì hãy thực hiện Jaibreak lại iPad của mình bằng GreenPoi xem sao nhé.

Hình ảnh chip Wifi của iPad

  • Trong trường hợp bạn đã thử hết các phương pháp trên nhưng vẫn không thể sửa được lỗi này thì nguyên nhân có thể do iPad đã bị hư hỏng chip Wifi và cách tốt nhất lú này là thay Chip Wifi mới cho iPad của mình.

  • Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ uy tín để thay thế Chip Wifi mới cho iPad là một điều hết sức quan trọng. Nếu bạn đang sống ở Hà Nội thì bạn có thể tìm đến trung tâm sửa chữa bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để các chuyên viên kỹ thuật thay chip Wifi theo một quy trình chuyên nghiệp nhất tren thị trường.

Trên đây là một số cách sửa chữa iPad ẩn Wifi đơn giản giúp bạn có thể khắc phục lỗi một cách nhanh  nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn