iPad Mini 3 cấu hình khoẻ

Lượt xem: 1261

Máy tính bảng iPad Mini 3 thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng

Khi hãng Apple cho ra mắt 2 dòng sản phẩm cùng thời gian đó là chiếc iPad Air và chiếc iPad Mini 3. Trong 2 dòng thiết bị này không phải chiếc máy tính bảng có kích thước cực lớn mà ngược lại là một phiên bản máy tính bảng iPad Mini 3. Hiện tại, chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 là thiết bị phổ biến trong phân khúc máy tính bảng có kích thước 7 inch được phân phối trên thị trường. iPad Mini 3 được cho là có cấu hình siêu khỏe, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này nhé.

iPad Mini 3

 - Máy tính bảng iPad Mini 3 đều được trang bị màn hình hiển thị Retina cùng với bộ vi xử lý hoạt động A7 có tốc độ rất mạnh mẽ và sử dụng hệ điều hành iOS mới nhất của hãng Apple. Nhiều ý kiến nhận xét đây chính là một phiên bản thu nhỏ của máy tính iPad Air được tích hợp đầy đủ các chức năng của một chiếc máy tính bảng iPad Air

+ iPad Mini 3 một sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế:

 - Máy tính bảng iPad Mini 3 là một thiết bị siêu mỏng, nhẹ và đẹp mắt đến từng xentimet. Vỏ của máy được hãng thiết kế bằng nhôm truyền thống đã làm cho chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 chỉ dày khoảng 7.5 mm và nặng có 331 gram rất nhẹ cho dòng phiên bản kết nối mạng wifi và nặng 341 gram và dòng phiên bản Cellular.

Thiết kế iPad Mini 3

 + Máy tính bảng iPad Mini 3 ứng dụng chip A7 tạo một hiệu năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ.

 - Chiếc iPad Mini 3 được trang bị chip xử lý A7 với 64 bit mới nhất tại thời điểm này của hãng Apple một dòng sản phẩm mới nhất đang được ứng dụng trên các dòng di động cho tốc độ xử lý hoạt động nhanh chóng và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 - Nếu tiến hành so sánh với phiên bản máy tính iPad Mini thì iPad Mini 3 này cho tốc độ hoạt động các tác vụ cơ bản nhanh hơn gấp 4 lần và khả năng xử lý hệ thống đồ họa cao hơn gấp tám lần so với dòng phiên bản tiền nhiệm

 - Bên cạnh đó máy tính bảng iPad Mini 3 còn được tiến hành trang bị RAM có dung lượng1GB cho tốc độ hoạt động mượt mà, trơn tru hơn bao giờ hết

iPad Mini 3 sở hữu chip A7 tạo một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

 + Máy tính bảng iPad Mini 3 với màn hình Retina sẽ có gì đặc biệt: 

 - Chiếc iPad Mini 3 với kích thước rộng 7.9 inch và màn hình hiển thị Retina cùng với mức độ phân giải là 2048 x 1536 pixels, cho mật các độ điểm ảnh đạt 326 ppi tạo nên chất lượng hiển thị  hình ảnh trên iPad Mini 3 đều vô cùng chi tiết và sắc nét.

Màn hình Retina

 + Máy tính bảng iPad Mini 3 còn giúp người tiêu dùng thực hiện kết nối mạng internet cực kỳ nhanh chóng:

 - Máy tính bảng iPad Mini 2 sở hữu 2 ăng ten kết nối wifi kết hợp cùng công nghệ MIMO làm nên khả năng kết nối mạng hơn 2 lần so với các dòng phiên bản máy tính bảng trước đó.

 - Ngoài ra chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 còn được tiến hành trang bị chiếc camera chính phía sau có mức độ phân giải 5 MP (2592 x 1944 pixels) cùng với một chiếc camera phụ mặt trước 1.2 MP cho ra những bức hình chất lượng rất tuyệt vời cùng tính năng quay phim chuẩn full HD 1080 p.

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn