Phần mềm hỗ trợ nạp tiền 3G cho iPad

Lượt xem: 1191

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản 3G bằng Queryussd cho iPad Air

Hiện nay, việc truy cập và sử dụng mạng internet là một trong những việc làm không thể thiếu trong mọi hoạt động của cuộc sống. Vì vậy, hầu hết các thiết bị di động ra đời đều có thể truy cập mạng internet thông qua kết nối mạng wifi hay sử dụng dịch vụ sim 3G trên Dcom nắp vào iPad. Sau đây là hướng dẫn nạp tiền 3G bằng QueryUSSD cho iPad Air

Tuy nhiên hảu hết hiện nay người dùng iPad chưa biết cách kiểm tra và nạp tiền vào sim 3G như thế nào vì vậy hầu hết mọi người đã sử dụng sim Micro. Để có thể kiểm tra được tài khoản thì đòi hỏi phải thiết bị phải có phần mềm hỗ trợ và bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra tài khoản 3G bằng Queryussd cho chiếc máy tính bảng iPad Air.

-Nếu muốn sử dụng ứng dụng queryussd cho iPad thì yêu cầu bạn phải Jaibreak cho thiết bị trước. Các bạn có thể dowload phần mềm về cho iPad thông qua ứng dụng Cydia bằng cách truy cập vào Cydia sau đó gõ từ quyreussd trên thanh tìm kiếm của Cydia là các bạn có thể dễ dàng tìm được link để dowload về và thực hiện setting cho thiết bị theo chỉ dẫn của máy.

- Tính năng chính của phần mềm queryussd:

+ Thực hiện kiểm tra tài khoản của sim được sử dụng trên iPad thông qua Dcom 3G.

+Nạp thẻ trực tiếp từ thẻ cào nên sim dùng để truy cập mạng internet.

- Cách sử dụng phần mềm Queryussd:

+ Bước 1:Từ giao diện màn hình chính vào mục Settings >chọn  Queryussd sau đó nhập mã số trên thẻ nạp và làm theo các tuỳ chỉnh mà máy yêu cầu. Ở dòng thứ nhất các bạn thực hiện thao tác như sau: *100* Mã số tài khoản # nhấn giữ trong khoảng 3s và trên thanh chỗ đồng hồ hiển thị sẽ báo số tiền mà bạn đã nạp.

 

Dòng 1 gõ *101# và dòng 2 gõ *102#...

Để kiểm tra tài khoản các bạn làm theo cách sau: Dòng thứ nhất các bạn gõ *101# và dòng thứ 2 gõ *102# sau đó nhấn giữ tay ở thanh đồng hồ trong khoảng 3 giây thì số tiền trong tài khoản sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị iPad air 2.

+ Bước 2: Để chọn hình thức thanh toán các bạn có thể kích hoạt nhanh Queryussd cho iPad bằng cách truy cập vào phần “Activation methods” và sau đó chọn tùy theo nhu cầu trả trước hay trả sau.

 

Vào phần Activation methods và chọn phương thức thanh toán.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách thức sử dụng phần mềm Queryussd cho iPad Air của mình chưa? Hi vọng với phần mềm Queryussd này, giờ đây các bạn có thể thực hiện việc nạp tiền và kiểm tra tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng để có thể truy cập mạng internet qua sử dụng Dcom. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

==> Khuyến mãi iPad Mini 4 Wifi 3G giá tốt bảo hành 12 Tháng .

Gợi ý cho bạn