Thủ thuật ẩn đi game trên iPad

Lượt xem: 1053

Hướng dẫn cách ẩn game trên máy tính iPad

Bạn đang muốn ẩn đi một số game nào đó ở trên máy tính bảng iPad Air 2 của bạn, mục đích khi bạn ẩn nó đi nhằm che giấu không cho bất kỳ người nào có thể biết đến. Nhưng bạn lại không muốn xóa bỏ nó đi một cách hoàntoàn vì bạn vẫn muốn sử dụng chúng những khi cần thiết. Tuy nhiên, việc ẩn game trên máy tính bảng iPad không phải ai cũng biết cách thực hiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn game trên iPad.

 

Ẩn game trên màn hình iPad

1  Mục đích của ẩn ứng dụng.

Việc các bạn muốn đưa game vào chế độ ẩn có nghĩa là bạn sẽ làm cho nó không hiển thị trên màn hình iPad nữa. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể giấu game đó để người khác không thể nhìn thấy trên thiết bị của bạn, hay đơn giản chỉ vì để màn hình được thoáng hơn.  Việc tiến hành ẩn game đi tuyệt đối sẽ không làm hỏng game mà đơn giản chỉ là việc thời cất đi vì bạn không thường xuyên sử dụng đến.

2. Hướng dẫn ẩn game trên iPad.

Để có thể ẩn được game trên máy tính iPad chúng ta cần dùng sự trợ giúp 1chương trình mang tên là SBSettings, nó giúp người dùng có thể xử lý 1cách nhanh chóng các icon có trên màn hình máy tính chỉ đơn giản với cử chỉ vuốt ngang ở thanh status bars.

  • Đầu tiên bạn cài đặt SBsettings cho thiết bị iPad Air

Bước thứ 1: Truy cập vào ứng dụng Cydia trên iPad của bạn.

Bước thứ 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm của Cydia bạn gõ từ khóa SBsettings để máy tự động tìm kiếm và  xuất hiện ra những gợi ý gần nhất cho bạn.

 

Vào Cydia để cài đặt game.

Bước thứ 3: Bấm chọn vào gợi ý gần nhất để download về máy ứng dụng Sbsettings và chờ một lúc để máy cài đặt .

Bước thứ 4: Sauu khi máy đã cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng này lên bằng cách vuốt nhẹ từ mép trên của màn hình thiết bị xuống hoặc vuốt theo chiều của mũi tên.

  • Cách sử dụng Sbsettings để ẩn game trên iPad:

Bước thứ 1: Tại Sbsettings các bạn bấm chọn mục More.

Bước thứ 2: Truy cập vào mục More > tìm đến Hide > chọn chế độ ON để bật chế độ làm ẩn ứng dụng. Sau đó thực hiện tích chọn vào game mà bạn muốn thực hiện ẩn icon đó đi. Khi nào không muốn ẩn nữa thì bạn chuyển sang chế độ OFF và lại thực hiện tích chọn vào game hay ứng dụng trước đó đã bị ẩn đi.

 

Chọn game để ẩn đi

Bước thứ 3: Khi đã chọn xong game mà các bạn muốn thực hiện ẩn tiếp tục ấn chọn vào Respring để hoàn tất việc cài đặt.

Như vậy, bài viêt trên đã hướng dẫn các bạn cách thức ẩn game trên máy tính bảng iPad. Hi vóng với cách trên, giờ đây các bạn có thể dễ dàng ẩn đi những icon của các game trên thiết bị của mình để người khác không biết được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn