Làm sáng tỏ ipad 4 có nhắn tin được không cho người dùng

Lượt xem: 7198

Có thể nhắn tin trên ipad 4 được không

           Ipad 4 là dòng máy tính bảng thế hệ thứ 4 của nhà sản xuất Apple. Cũng như những dòng sản phẩm khác của hãng,  ipad 4 được nhiều người quan tâm. Nếu bạn mới sở hữu thiết bị này và băn khoăn ipad 4 có nhắn tin được không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Không chỉ bạn mà nhiều người nhất là những ai chưa từng sử dụng thiết bị này cũng sẽ băn khoăn có nhắn tin trên ipad 4 được không?

          Ipad 4 có những chức năng khá giống với một chiếc điện thoại nhưng có cấu tạo khác và kích thước lớn hơn. Thiết bị được trang bị chip xử lý A6x với tốc độ nhanh, hiệu ứng mượt mà, đặc biệt nó cũng được trang bị khe gắn sim dọc cạnh trái ipad, đối diện với cạnh có nút tăng âm thanh và chỉnh âm lượng. Nhưng ipad 4 chỉ được hỗ trợ sim 3G, nó không thể hoạt động giống như sim của điện thoại thế nên bạn sẽ không thể nhắn tin hay liên lạc với một số điện thoại khác được.

          Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các ứng dụng sau đây để nhắn tin trên máy tính bảng ipad 4 của mình:           

          1. imessage, imessage được tích hợp sẵn trên thiết bị. và bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhắn tin miễn phí giữa các thíết bị với nhau.  Từ màn hình ipad 4, bạn chọn mục setting, kéo xuống dưới chọn messages -> bật chế độ imessages và đăng nhập tài khoản apple id , nhập địa chỉ email để đăng ký imessage, vào email vừa sử dụng để đăng ký imessage và xác nhận người dùng. Để sử dụng ứng dụng imessage trên ipad 4, thực hiện như sau:

Mở ứng dụng imessage -> click vào biểu tượng ô vuông có hình cái bút ở trong ở phía trên bên trái ipad. Tiếp đó giao diện ipad sẽ xuất hiện biểu tượng bàn phím để người dùng soạn tin nhắn, bạn soạn tin và gửi như điện thoại bình thường.

Gửi tin nhắn i message trên ipad       

          2.zalo, với ứng dụng này bạn có thể gọi điện, nhắn tin, chat miễn phí với những thuê bao sử dụng wifi hoặc mạng 3g với chất lượng cao và đặc biệt nó được cung cấp miễn phí đến người sử dụng, đồng bộ được cả danh bạ trên thiết bị, tích hợp với mạng xã hội   

          3.viber: Sử dụng viber bạn cũng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí trên các thiết bị ios sử dụng mạng wifi hoặc 3G với chất lượng cao.

          Ngoài các ứng dụng trên để nhắn tin trên ioad 4, bạn có thể sử dụng ứng dụng skype, yahoo messenger,…: Skype cho phép người sử dụng gửi tin nhắn nhanh chóng tới bạn bè, thêm biểu tượng cảm xúc truyền tải nội dung tốt hơn.

          Như vậy với một số trao đổi trên chắc hẳn bạn không còn băn khoăn việc có nhắn tin trên ipad 4 được không.  Được trang bị khe cắm sim nhưng thiết bị chỉ được hỗ trợ sim 3g nên bạn sẽ không nhắn tin như những chiếc sim bình thường. Để nhắn tin được trên ipad Air bạn sẽ sử dụng các phần mền hỗ trợ như đã nêu ở trên. Bạn đã có câu trả lời cho thắc măc ipad 4 có nhắn tin được không chưa nào?

Gợi ý cho bạn